Báo giá bục phát biểu inox giá rẻ: Tham khảo mua ngay

Bạn đang có nhu cầu tìm mua bục phát biểu inox giá rẻ nhưng chất lượng tốt, chính hãng? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Hành Tinh Xanh cập nhật bảng giá bục phát biểu mới nhất. Tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhé!

Báo giá bục thuyết trình, bục thuyết giảng, bục phát biểu giá cạnh tranh
Báo giá bục thuyết trình, bục thuyết giảng, bục phát biểu giá cạnh tranh

Nhu cầu sử dụng bục phát biểu hiện nay

Bục phát biểu, bục thuyết trình, thuyết giảng đã không còn là vật dụng xa lạ với người dùng hiện nay. Có thể nói, bục phát biểu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các buổi lễ, sự kiện,… cần phát biểu, phát ngôn. Nhu cầu sử dụng bục phát biểu cũng được đánh giá là rất cao và đa dạng đối tượng sử dụng. 

Sử dụng bục phát biểu giúp buổi nói chuyện, thuyết trình, thuyết giảng, phát biểu thêm trang trọng và ấn tượng hơn. Các trường học, công ty, sự kiện, lễ hội, tọa đàm, sân khấu,… không thể thiếu chính là bục phát biểu. 

Bục phát biểu được sử dụng nhiều tại các hội trường, hội nghị, lễ trao giải,...
Bục phát biểu được sử dụng nhiều tại các hội trường, hội nghị, lễ trao giải,…

Báo giá bục phát biểu inox giá rẻ mới nhất 

Để có cơ sở cân nhắc lựa chọn, Hành Tinh Xanh cập nhật bảng báo giá bục phát biểu inox mới nhất hiện nay. 

– Giá bục phát biểu bằng inox kết hợp da dao động khoảng từ 4.000.000 – 5.500.000 đồng

– Giá bục phát biểu bằng gỗ inox cao cấp dao động từ 6.200.000 đến 7.200.000 đồng

– Giá bục phát biểu bằng thép phun sơn khoảng 2.500.000 – 3.000.000 đồng 

– Giá bục phát biểu gỗ công nghiệp khoảng từ 4.500.000 đến 5.000.000 đồng

Lưu ý: Bảng báo giá trên liên tục được cập nhật và thay đổi phụ thuộc vào thời gian, giá thành nguyên vật liệu,… của từng thời điểm. Vì vậy, bảng báo giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết thông tin chi tiết bục phát biểu, hãy gọi ngay cho Hành Tinh Xanh. Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết và đầy đủ đến bạn. 

Báo giá chi tiết các mẫu bục phát biểu được ưa chuộng hiện nay
Báo giá chi tiết các mẫu bục phát biểu được ưa chuộng hiện nay

Ở đâu bán bục phát biểu inox giá rẻ?

Hành Tinh Xanh chính là địa chỉ mua bục phát biểu inox giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực cung cấp bục phát biểu, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường cho bạn. Tại kho Hành Tinh Xanh, chúng tôi có sẵn hơn 100 mẫu bục phát biểu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu bục phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là một số thông tin về giá bục phát biểu inox mà Hành Tinh Xanh cập nhật mới nhất đến bạn. Nếu bạn muốn báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ cho Hành Tinh Xanh theo Hotline hoặc địa chỉ dưới đây. Chúc bạn lựa chọn được mẫu bục phát biểu ưng ý nhất!