Xe đẩy phục vụ – Trolley service nhà hàng khách sạn

Xe đẩy phục vụ (hay còn gọi là trolley service) là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng, khách sạn. Nhờ những chiếc xe đẩy chuyên nghiệp mà công việc phục vụ của nhân viên được tối ưu hóa, tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Dưới đây là các loại xe phục vụ cần trang bị trong các nhà hàng khách sạn dù là tầm trung hay cao cấp.

Các loại xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn phổ biến

Xe đẩy thức ăn

Hỗ trợ việc vận chuyển món ăn lên bàn tiệc. Được sử dụng phổ biến hiện nay là các loại xe đẩy thức ăn bằng inox và bằng nhựa, trong đó xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng được yêu thích và tin dùng hơn cả.

Xe đẩy phục vụ rượu

Không những sở hữu thiết kế đẹp, xe đẩy rượu còn mang đến sự tiện dụng trong việc vận chuyển rượu và phụ kiện ly tách đến bàn tiệc. Được ưa chuộng hơn cả hiện nay là dòng xe đẩy rượu inox, xe đẩy rượu bằng gỗ với kiểu dáng tân cổ điển hoặc hiện đại.

Xe dọn bàn, thu gom bát đĩa

Đây là dòng xe phục vụ dọn bàn tiệc tiện ích. Nhờ có chúng việc thu gom bát đĩa, chén dĩa dơ, đồ ăn thừa được thực hiện nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Xe thu gom bát đĩa khung inox, kết cấu nhiều tầng được ưa chuộng nhất vì giá phải chăng, sử dụng lại bền.

Xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý khách sạn được đặt ở khu vực tiền sảnh, có công dụng vận chuyển đồ đạc, tư trang của khách. Xe đẩy hành lý inox mạ vàng hoặc bạc thiết kế đẹp, màu sắc sang trọng hiện được nhiều khách sạn sử dụng nhất.

Xe giặt là

Đây là dòng xe phục vụ khách sạn có chức năng thu gom đồ vải bẩn trong phòng nghỉ khách sạn để đưa đến bộ phận giặt là và làm sạch.

Xe làm buồng phòng

Đây là mẫu xe phục vụ buồng phòng khách sạn vô cùng quan trọng. Kích thước xe làm buồng thường lớn, được chia thành nhiều ngăn nhỏ để đựng đồ amenities khách sạn, đồ văn phòng phẩm và đồ vải sạch. Túi lớn bằng vải ở cạnh dùng thu gom đồ vải bẩn như vỏ chăn gối, khăn mặt, áo tắm… Nhân viên phục vụ sẽ sử dụng xe để mang mang đồ thiết yếu tới phòng nghỉ và dọn dẹp phòng nghỉ cho khách.

Hành Tinh Xanh – Đơn vị cung cấp xe đẩy phục vụ uy tín số 1 thị trường

Hành Tinh Xanh là thương hiệu nổi tiếng trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng tại thị trường Việt. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn mọi loại xe đẩy thiết yếu đảm bảo cung cấp sỉ và lẻ cho khách hàng, sẵn sàng set-up cho các nhà hàng, khách sạn mới.

100% xe phục vụ rõ nguồn gốc xuất xứ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá các loại xe đẩy phục vụ như giá xe đẩy thức ăn, xe thu gom bát đĩa, xe đẩy hành lý… luôn rẻ nhất – cạnh tranh nhất, nếu so với mức giá sản phẩm tương tự bán trên thị trường.

Liên hệ Hotline: 024.7307.5955 hoặc 028.7307.5955 để được tư vấn và báo giá các loại xe đẩy phục vụ nhanh nhất!