Bảng chào khách sạn – Bảng Menu – Bảng chỉ dẫn

Bảng chào khách sạn, bảng chỉ dẫn thông tin tòa nhà, bảng menu nhà hàng, quán ăn… là một trong những thiết bị tiền sảnh mà các đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ nhất định phải trang bị. Hành Tinh Xanh hiện đang phân phối, bán rất nhiều mẫu bảng menu, bảng wellcom khách sạn, biển chỉ dẫn chất lượng, đẹp với giá thành phải chăng.

Bảng chào khách sạn, bảng chỉ dẫn là gì?

Bảng chào khách sạn, bảng wellcome hay bảng chỉ dẫn, bảng menu… đều là tên gọi để nhắc đến 1 loại bảng nhỏ được đặt tại khu vực tiền sảnh trung tâm. Trên bảng sẽ trình bày những thông báo quan trọng giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ.

Các loại biển chỉ dẫn hầu hết được làm từ những chất liệu nhẹ như tôn, inox, thép phun sơn, gỗ, alu hay mica…

1 số bảng biển chỉ dẫn thông dụng hiện nay

Bảng wellcome

Bảng wellcom dùng để chào đón khách tới khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, tòa nhà… Đây là chiếc bảng chào đón thể hiện sự thân thiện và mến khách, cung cách phục vụ chuyên nghiệm của đơn vị kinh doanh dịch vụ đến với khách hàng của mình.

Bảng menu

Bảng menu thích hợp sử dụng với những đơn vị kinh doanh dịch vụ. Tại nhà hàng, quán ăn, bảng menu thường đặt ở sảnh – vị trí gần cửa ra vào hoặc trước quầy order để khách hàng có thể dễ dàng chọn món. Trên bảng sẽ thể hiện các chương trình khuyến mãi, menu đặc biệt của nhà hàng.

Ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trên bảng thường là chi tiết báo giá phòng, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi để khách có thể thuận tiện theo dõi.

Bảng biển chỉ dẫn

Với những khu vực có không gian rộng như khách sạn, nhà hàng lớn, resrot nghỉ dưỡng thì việc sử dụng các bảng biển chỉ dẫn là cần thiết. Các biển chỉ dẫn dùng để hướng dẫn, điều phối khách di chuyển theo đúng lối, tìm được đúng đường đi để đến khu vực mà khách muốn.

Hành Tinh Xanh bán bảng chào khách sạn, biển chỉ dẫn, bảng menu cao cấp

Khi mua các loại bảng biển wellcome, biển chỉ dẫn, bảng menu tại Hành Tinh Xanh, chúng tôi cam kết:

  • Sản phẩm chất lượng cao, độ bền dài lâu.
  • Mẫu mã phong phú, sinh động, nhiều kiểu dáng để bạn chọn lựa
  • Giá bán công khai, minh bạch. Có giá sỉ chiết khấu cao với khách mua nhiều.
  • Có hợp đồng, phát hành hóa đơn đỏ.
  • Giao hàng nhanh chóng trên Toàn Quốc.
  • Bảo hành 12 tháng theo đúng quy định của hãng sản xuất.