Tủ lạnh khách sạn – Tủ mát Mini- Minibar khách sạn

Tủ lạnh khách sạn, tủ lạnh mini, minibar khách sạn là thiết bị buồng phòng phải có tại nhưng cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú từ 2 sao đổ lên như khách sạn, homestay, resort…. Hiện Hành Tinh Xanh đang cung cấp rất nhiều dòng tủ mát mini, tủ lạnh, minibar chất lượng với mức giá vô cùng rẻ!

Minibar là gì? Minibar khách sạn là gì?

Minibar hay Minibar khách sạn đều là tên gọi chung của dòng thiết bị làm mát, có công năng bảo quản đồ ăn, thức uống. Thiết bị này thường đặt trong phòng cho thuê tại khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort.

Kích thước tủ lạnh khách sạn không quá lớn nên không chiếm dụng diện tích không gian. Ngược lại giúp cho khách thuê phòng thoải mái hơn khi nghỉ dưỡng và cũng giúp cho cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú có thêm cơ hội tăng doanh thu.

Dung tích, kích thước tủ lạnh khách sạn thường dùng hiện nay

Tủ minibar khách sạn thường có kích thước nhỏ xinh nhằm dễ dàng đặt được ở nhiều vị trí khác nhau: Đặt góc phòng, đặt âm tủ tường, ngăn bàn… Hiện tại tủ mát minibar khách sạn thường sở hữu những dung tích sau:

  • Tủ lạnh mini 50l

  • Tủ lạnh mini 30l

  • Tủ lạnh mini 20l

  • Minibar khách sạn 25l

Ngoài ra tủ lạnh dùng trong khách sạn còn phân thành các loại như: Tủ lạnh mini có ngăn đá, tủ lạnh mini 2 ngăn, tủ lạnh mini 1 ngăn…

Tủ lạnh mini giá bao nhiêu? Bảng giá minibar khách sạn của Hành Tinh Xanh

Giá minibar khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dung tích, chất liệu, kiểu dáng (loại 1 ngăn hay 2 ngăn) và thậm chí là cả thương hiệu của hãng sản xuất.

Hiện nay Hành Tinh Xanh cung cấp rất nhiều mẫu mã tủ mát khách sạn từ dòng trung đến cao cấp. Có những mẫu tủ lạnh mini giá rẻ 1 triệu, tủ lạnh mini giá dưới 2 triệu nhưng cũng có nhưng mẫu minibar khách sạn cao cấp giá 4-5 triệu và thậm chí là hơn. Hành Tinh Xanh cam kết chỉ bán hàng chính hãng, với giá thành tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn. Để được tư vấn và báo giá tủ lạnh minibar khách sạn nhanh nhất, gọi ngay 024.7307.5955 và 028.7307.5955 bạn nhé!