Thiết bị khách sạn – Đồ dùng nhà hàng thương hiệu Paloca

Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị khách sạn cao cấp, đồ dùng buồng phòng thiết yếu cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú. Hotline 024.7307.5955 (Miền Bắc) và 028.7307.5955 (Miền Nam) sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 cho khách hàng muốn tìm hiểu sản phẩm.

Vì sao bạn nên mua thiết bị khách sạn tại Hành Tinh Xanh?

Với thâm niên 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng với 2 kho hàng lớn đặt tại 2 điểm cầu Hà Nội, TPHCM cùng hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, Hành Tinh Xanh chính là điểm đến của các nhà đầu tư muốn set-up toàn bộ thiết bị cho khách sạn, resort mới xây; thay mới đồ dùng khách sạn. Chúng tôi có sẵn mọi sản phẩm quan trọng cần có trong nhà nghỉ, khách sạn như:

  • Cây treo quần áo, móc treo đồ

  • Giường phụ khách sạn, extra bed khách sạn

  • Két sắt khách sạn

  • Tủ lạnh, minibar

  • Các loại xe đẩy phục vụ khách sạn

Mọi mặt hàng đồ dùng khách sạn của Hành Tinh Xanh đều có sẵn số lượng lớn, có hàng trưng bày mẫu đặt tại showroom giúp bạn có thể xem hàng và đánh giá trực tiếp. Showroom đặt liền kề với kho hàng nên rất thuận tiện cho việc mua hàng trực tiếp.

Do nhập khẩu trực tiếp các loại thiết bị từ hãng sản xuất nên giá thành sản phẩm của Hành Tinh Xanh khi bán ra thị trường luôn thấp hơn các đơn vị khác. Tuy nhiên, việc bảo hành và chế độ hậu mãi không có gì thay đổi, thậm chí khi mua hàng tại Hành Tinh Xanh bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để đặt mua thiết bị, đồ dùng khách sạn, nhà hàng. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ưng ý!