Cây treo quần áo – Giá treo áo quần

Cây treo hay giá treo áo, đồ dùng cá nhân là thiết bị không những được sử dụng nhiều tại hộ gia đình, shop bán quần áo thời trang mà còn có mặt tại các văn phòng làm việc, phòng khách sạn, resort cao cấp. Hiện tại Hành Tinh Xanh đang bán rất nhiều mẫu cây treo quần áo đẹp, đa năng để phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Các loại cây treo, giá treo quần áo thông dụng hiện nay

Phân loại theo chất liệu sử dụng

Nếu dựa theo tiêu chí chất liệu sử dụng thì các loại cây treo, móc treo được phân thành cây treo quần áo bằng gỗ, inox, sắt, thép phun sơn. Trong đó dòng cây treo đồ bằng inox được dùng khá phổ biến vì chúng đẹp, dễ tạo hình và không bị hoen gỉ. Những không gian hạng sang sẽ yêu thích dòng cây móc đồ, quần áo bằng gỗ hơn.

Phân loại theo kiểu dáng

Nếu dựa theo tiêu chí kiểu dáng thì trên thị trường hiện nay có các dòng cây treo kiểu dáng đứng, ngang, kiểu dáng gắn tường và có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích.

Mua cây treo, giá móc quần áo ở đâu có giá rẻ và chất lượng tốt

Hành Tinh Xanh – đơn vị chuyên phân phối, bán sỉ và lẻ các loại thiết bị buồng phòng khách sạn chính là nơi mà người muốn mua cây treo đồ, giá để quần áo nên tìm đến. Hiện chúng tôi có rất nhiều mẫu mã cây treo với nhiều phong cách như tân cổ điển, cổ điển, hiện đại, đơn giản… Đặc biệt mức giá bán giá giá treo quần áo của Hành Tinh Xanh luôn phải chăng, thấp hơn giá trung bình trên thị trường. Chúng tôi có sẵn số lượng hàng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu mua sỉ – lẻ, đơn vị muốn làm đại lý nhập hàng.

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn Hành Tinh Xanh theo số 024.7307.5955 và 028.7307.5955 để được hỗ trợ tốt nhất!