Xe làm buồng phòng – Xe đẩy dọn phòng khách sạn

Xe làm buồng phòng (Trolley) là thiết bị xe đẩy phục vụ không thể thiếu được trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Nhân viên bộ phận buồng phòng (Housekeeping) sẽ sử dụng chiếc xe làm buồng này để vệ sinh, dọn dẹp và cung cấp đồ dùng vệ sinh cá nhân tiện ích cho từng phòng có khách sử dụng. Có thể nói việc trang bị xe đẩy dọn phòng là cần thiết, hỗ trợ công việc của nhân viên được thuận lợi hơn và tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của cơ sở kinh doanh.

Cấu tạo chung của xe làm buồng phòng khách sạn, resort

  • Khung xe có khả năng chịu được trọng lượng lớn.
  • Xe cấu tạo nhiều tầng. Tại mỗi tầng có nhiều ngăn nhỏ để thuận tiện cho việc sắp xếp và cất trữ đồ.
  • Các ngăn trên cùng của tầng cao nhất thường sắp xếp để đựng đồ amenites như bàn chải, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm….
  • Túi vải bao bố cỡ lớn dùng để thu gom đồ bẩn
  • Hệ thống 4 bánh xe xoay 360 độ, vững chắc giúp việc di chuyển thuận tiện.

Các loại xe đẩy dọn phòng khách sạn thông dụng

Xe làm buồng phòng thép phun sơn

Khung xe lẫn các tầng, ngăn chứa đồ được làm từ thép phun sơn tĩnh điện giúp xe đẩy làm buồng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn lên đến 200kg. Màu sắc của xe khá phong phú bởi nhà sản xuất có thể sử dụng mọi lớp sơn đủ màu để phun lên bề mặt thép.

Xe đẩy dọn phòng inox

2 dòng chất liệu là Inox 201 và Inox 304 thường được sử dụng để sản xuất xe dọn phòng inox. Nhờ có lớp inox không gỉ, luôn sáng bóng lánh mà diện mạo của xe đẩy sẽ sạch sẽ, sáng sủa và có tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó Inox cũng rất dễ vệ sinh, bảo quản.

Xe đẩy làm phòng khách sạn bằng nhựa

Dù không phổ biến bằng 2 dòng xe đẩy làm buồng kể trên nhưng bạn cũng nên tìm hiểu qua về dòng xe đẩy làm phòng khách sạn bằng nhựa. Khung nhựa cao cấp khá bền, tuy không chịu được sức nặng lớn như inox và thép phun sơn nhưng vẫn có thể chở trọng lượng lên đến 150kg.

Xe làm buồng bằng nhựa là lựa chọn tuyệt vời cho các khách sạn, resort ven biển, vì nhựa không bị tác động của muối mặn làm ảnh hưởng.

Hành Tinh Xanh cung cấp xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt

Nếu bạn cần tìm mua xe đẩy buồng phòng chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng thì nên liên hệ sớm với Hành Tinh Xanh. Rất hiếm 1 đơn vị nào lại có sẵn mọi loại xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn với số lượng lớn như Hành Tinh Xanh. Các mẫu sản phẩm đều có hàng mẫu trưng bày sẵn để khách tham quan, chiêm ngưỡng và lựa chọn. Đặc biệt hơn, giá xe làm buồng phòng cũng như giá các loại xe đẩy phục vụ khác do Hành Tinh Xanh cung cấp luôn thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường.