Dụng cụ vệ sinh – Thiết bị vệ sinh khách sạn

Thiết bị và dụng cụ vệ sinh là những đồ vật mà mọi nhà hàng, khách sạn, các tòa nhà lớn đều cần trang bị. Nhờ có các thiết bị đồ dùng vệ sinh hỗ trợ mà công việc của nhân viên dọn dẹp trở nên dễ dàng, thuận tiện và chuyên nghiệp hơn nhiều. Các khách sạn, nhà hàng, cơ sở sử dụng loại thiết bị vệ sinh này cũng nâng cao được chất lượng phục vụ, hình ảnh thương hiệu lên nhiều.

Các thiết bị, dụng cụ vệ sinh phổ biến hiện nay

Xe dọn vệ sinh – xe vắt móp

Xe dọn vệ sinh được coi là thiết bị quan trọng hàng đầu với nhân viên làm công việc dọn dẹp. Cấu tạo xe thường gồm khung xe, tay đẩy, bánh xe. Khung xe có thêm các móc treo và các ngăn, tầng hỗ trợ để đựng được các dung dịch hóa chất tẩy rửa, treo chổi lau sàn, quét nhà…

Phổ biến nhất hiện nay là các loại xe sau đây:

  • Xe vắt móp đơn

  • Xe vắt móp đôi

  • Xe dọn vệ sinh đa năng.

Dụng cụ dọn dẹp, lau chùi

Để hỗ trợ cho công việc dọn dẹp vệ sinh được thuận tiện, có rất nhiều những dụng cụ vệ sinh được sử dụng. Đơn cử như:

  • Cây lau sàn

  • Cây gạt nước sàn nhà

  • Cây lau kính

  • Các giẻ lau sàn thay thế

Địa chỉ mua dụng cụ – thiết bị vệ sinh nhà hàng, khách sạn uy tín

Hành Tinh Xanh là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh và hóa chất tẩy rửa với hơn 10 năm thâm niên. Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín để mọi nhà hàng, khách sạn có nhu cầu mua xe dọn vệ sinh, dụng cụ, hóa chất làm sạch nên tìm đến.

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra kỹ càng trước khi bán tới tay người tiêu dùng. Bởi vậy quý khách có thể an tâm rằng sẽ mua được hàng thật với giá phải chăng tại Hành Tinh Xanh.

Mọi thông tin cần tư vấn hay đặt hàng, quý khách có thể liên hệ đến số hotline của Hành Tinh Xanh, hoặc qua trực tiếp kho hàng. Tin chắc bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm mà chúng tôi mang lại.