Máy đánh giày công sở, gia đình – Máy đánh giày khách sạn

Máy đánh giày là thiết bị hiện đại, càng ngày càng được trưng dụng, dùng phổ biến hơn trong các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại và thậm chí là tại hộ gia đình. Máy chà giày sẽ giúp đôi giày đang bẩn trở lại vẻ đẹp sạch sẽ, có tính thẩm mỹ cao trong khoảng thời gian rất ngắn.

Các loại máy đánh giày phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy đánh giầy cầm tay mini

Kích thước máy chà giày nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho cá nhân hoặc dùng trong nhà. Đây là loại máy làm sạch giày rẻ nhất trên thị trường.

Máy đánh giày cảm ứng tự động

Dòng máy có kích thước lớn, hoạt động trên cơ chế cảm ứng tự động thông minh. Thiết bị sử dụng chủ yếu tại các tòa nhà văn phòng, sảnh khách sạn, khu resort, trung tâm thương mại…

Máy làm sạch giày công tắc

Hoạt động trên cơ chế công tắc đóng mở linh hoạt. Muốn sử dụng, người dùng phải bật công tắc lên.

Cấu tạo máy đánh giày công sở, văn phòng

Có thể mỗi loại máy sẽ sở hữu thiết kế ngoại hình khác nhau nhưng nhìn chung máy chà giày có cấu tạo không quá phức tạp, bao gồm:

  • Bàn chải đánh giày: Bao gồm bàn chải làm sạch và bàn chải đánh bóng.
  • Mô tơ quay
  • Trục để gắn bàn chải và mô tơ.
  • Bộ cảm biến tự động
    Hộp đựng xi
  • Thảm để chân.

Địa chỉ mua máy đánh giày giá rẻ dùng trong văn phòng, nhà riêng

Hành Tinh Xanh với thâm niên hơn 10 năm cung cấp thiết bị khách sạn, thiết bị tòa nhà đã trở thành đơn vị uy tín để bất cứ ai muốn mua máy đánh giày – máy bọc giày chất lượng với giá cả tốt nhất đều muốn tìm đến. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những mẫu thiết bị tốt nhất như máy chà giày tự động, máy chà giày quảng cáo

Hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.