Xe đẩy phục vụ bàn: Xe đẩy thức ăn, xe dọn đồ nhà hàng

Xe đẩy phục vụ bàn là thiết bị phải có tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Xe đẩy phục vụ bàn ăn được biết đến phổ biến nhất là xe đẩy thức ăn, xe dọn đồ nhà hàng, xe đẩy thức ăn dọn bàn đa năng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại xe phục vụ bàn ăn này ngay sau đây.

Các loại xe đẩy phục vụ bàn phổ biến

Xe đẩy thức ăn

Xe đẩy thức ăn kết cấu nhiều tầng làm tăng không gian lưu trữ, đựng đồ ăn, thức uống. Nhân viên dễ dàng phục vụ, lên món cho nhiều bàn ăn cùng 1 lúc mà không phải di chuyển nhiều, tiết kiệm thời gian và công sức. Thức ăn được vận chuyển trên xe đẩy chuyên dụng cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn.

Các loại xe đẩy thức ăn được ưa chuộng:

  • Xe đẩy thức ăn 2 tầng inox
  • Xe đẩy thức ăn 3 tầng bằng inox hoặc nhựa
  • Xe đẩy inox 4 tầng

Xe dọn đồ nhà hàng

Xe dọn đồ nhà hàng còn được gọi là xe thu gom bát đĩa, xe dọn chén dĩa dơ, xe dọn thức ăn thừa, xe dọn bàn… Xe dọn đồ nhà hàng là dòng xe đẩy phục vụ quan trọng, nhất định phải được trang bị, cho dù đó là nhà hàng 5 sao hay nhà hàng tầm trung hoặc quán ăn bình dân. Xe đẩy dọn bàn có công dụng thu gom bát đĩa bẩn, đồ ăn thừa trên bàn tiệc. Chiếc xe kết cấu nhiều tầng với các ngăn, xô nhựa đựng đồ chuyên dụng nên việc thu dọn bàn tiệc trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Xe đẩy thức ăn dọn bàn đa năng

Xe đẩy thức ăn dọn bàn là mẫu xe đẩy phục vụ đa năng, vừa có công dụng làm xe đẩy thức ăn, vận chuyển đồ ăn lên bàn tiệc. Khi lắp ráp các khay nhựa, xô nhựa chúng trở thành xe dọn bàn chuyên nghiệp.

Việc sử dụng xe đẩy đồ ăn dọn bàn 2 trong 1 này không những giúp tiết kiệm chi phí cho cơ sở kinh doanh ẩm thực mà còn không tốn diện tích cất trữ xe.

Địa chỉ mua xe đẩy phục vụ bàn uy tín số 1 thị trường Việt

Muốn mua xe đẩy thức ăn, xe thu gom bát đĩa tại địa chỉ uy tín, bạn nhất định phải liên hệ với Hành Tinh Xanh. Bởi đây là thương hiệu uy tín đã có nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà hàng khách sạn.

Hành Tinh Xanh với 2 kho hàng lớn đặt tại Hà Nội và TPHCM, trong kho luôn có sẵn số lượng lớn các loại xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng chở đồ ăn, xe thu dọn bát đĩa khung inox… Các mẫu sản phẩm được trưng bày tại showroom liền kề với kho, thuận lợi cho khách hàng xem trực tiếp và mua hàng. Ngoài ra chúng tôi có giao hàng trên Toàn Quốc. Hãy yên tâm rằng giá xe đẩy phục vụ bàn của Hành Tinh Xanh luôn cạnh tranh, thấp nhất thị trường.