Xe đẩy hành lý khách sạn – Xe đẩy vali khách sạn

Xe đẩy hành lý là 1 trong những dòng xe đẩy phục vụ quan trọng phải có tại các khách sạn, resort, nơi kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng hay tại sân bay, tòa nhà lớn. Xe chở hành lý thường sở hữu mẫu mã đẹp, kiểu dáng ấn tượng hoặc có thể gấp gọn nhằm phù hợp với khu vực đại sảnh.

Công dụng tuyệt vời của xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý là trợ thủ đắc lực cho các Bellman (nhân viên phục vụ cửa sảnh khách sạn) trong việc vận chuyển đồ đạc, vali, đồ dùng của khách. Nhờ mặt sàn xe rộng rãi nên số lượng hành lý chở được cùng lúc là khá lớn. Xe di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe xoay 360 độ, không cần tác dụng lực đẩy mạnh, xe cũng lăn bánh dễ dàng. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm sức lao động cho các Bellman.

Chiếc xe chở đồ dùng, hành lý sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp nên rất phù hợp với không gian sang trọng. Chúng sẽ giúp phần tạo nên hình ảnh văn minh, cung cách phục vụ chuyên nghiệp cho nơi sử dụng.

Phân loại xe chở hành lý

– Phân loại theo tiêu chí số bánh xe: Xe đẩy hành lý 2 bánh và loại 4 bánh

– Phân loại theo tiêu chí chất liệu: Xe đẩy hành lý bằng inox mạ vàng hoặc inox thường, Xe kéo hành lý bằng thép không gỉ.

– Phân loại theo hình dạng: Xe đẩy hành lý xếp gọn, xe đẩy mini, xe chở hành lý hình chữ U, kiểu dáng lồng chim…

Địa chỉ mua xe đẩy hành lý khách sạn giá rẻ uy tín nhất

1 trong những địa chỉ mua xe đẩy hành lý khách sạn, xe đẩy hành lý sân bay uy tín nhất tại thị trường Việt chính là – Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh. Đây là đơn vị chuyên phân phối các loại thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng, các loại xe đẩy phục vụ chất lượng tốt với mẫu mã đẹp. Không những vậy giá xe đẩy hành lý khách sạn luôn thấp, rất cạnh tranh so với những đơn vị cùng bán sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh để sở hữu xe đẩy hành lý giá rẻ nhất!