Giường phụ khách sạn – Giường extra bed khách sạn

Giường phụ khách sạn hay còn được gọi là giường extra bed, giường phụ extra bed, extra bed khách sạn… Đây là chiếc giường nhỏ được kê thêm vào phòng theo nhu cầu của khách thuê, đáp ứng nhu cầu muốn ở chung phòng hoặc tiết kiệm phòng nghỉ trong mùa cao điểm du lịch.

Phân loại giường phụ extra bed

Dựa vào đặc điểm thiết kế giường extra bed trong khách sạn

Giường gấp khách sạn: Là loại extra bed có thể gập gọn nên rất tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Có thể nói đây là loại giường phụ được sử dụng phổ biến nhất trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Giường phụ khách sạn kiểu đứng: Thay vì gấp gọn lại, khi không sử dụng chúng được bảo quản trong tư thế đứng nên sẽ giúp nệm được phẳng, không bị nếp gấp hay cong vênh.

Dựa vào chất liệu nệm cấu thành giường extra bed

Extra bed nệm lò xo: Dòng giường phụ nệm lò xo rất được tin dùng bởi chúng có độ đàn hồi tốt, không lo xẹp lún. Khi nằm, nệm lò xo tạo sự êm ái, thoải mái đảm bảo người sử dụng có 1 giấc ngủ êm ái.

Giường gấp nệm mút: Giường extra bed nệm mút thường có độ dày khoảng 10 cm nên tạo sự thoải mái khi nằm ngủ.

Kích thước giường phụ khách sạn chuẩn nhất

Các loại giường extra bed dùng trong khách sạn hiện nay có chiều rộng phổ biến từ 75cm – 90cm, chiều dài từ 190cm – 200cm. Độ dày của nệm từ 4cm-10cm (nệm mút) hoặc từ 10cm-20cm (nệm lò xo).

Mua giường phụ extra bed ở đâu uy tín nhất?

Để sở hữu được những chiếc giường extra bed khách sạn cao cấp, chất lượng với mức giá rẻ nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh. Có thể nói Hành Tinh Xanh chính là đơn vị bán các loại thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng chất lượng, giá tốt nhất tại thị trường Việt. Mẫu mã giường extra bed cực kỳ đa dạng, kích thước đúng chuẩn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Hành Tinh Xanh có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi giao hàng toàn quốc trong thời gian ngắn nhất!