Xe đẩy vệ sinh – Xe dọn vệ sinh đa năng

Xe dọn vệ sinh đa năng được thiết kế thông minh, tiện dụng, đảm bảo phù hợp với công việc làm vệ sinh trong các không gian rộng lớn như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua dòng xe tiện lợi này, nhất định không được bỏ qua các thông tin dưới đây.

Các loại xe làm vệ sinh thông dụng hiện nay

Xe vắt móp đơn – xe lau nhà 1 xô

Xe vắt móp đơn là dòng xe chuyên dùng để vắt nước cây lau sàn, giúp cây lau sở hữu độ ẩm lý tưởng để thực thi công việc làm sạch sàn nhà nhưng người dùng lại không tốn quá nhiều sức lực.

Cơ chế vắt ép nước của xe thực hiện khoa học, hệ thống lò xo xoắn bằng thép phun sơn dày, chắc có khả năng quay hơn 10000 vòng mà không dão nên hiệu năng ép nước rất ổn định và tuyệt vời.

Hiện nay người ta thường sử dụng dòng xe vắt móp đơn 20l, 24 lít dùng tại khu vực diện tích nhỏ. Với những không gian rộng xe lau sàn 32l, 36l là lựa chọn lý tưởng.

Xe vắt móp đôi – xe ép nước cây lau sàn 2 xô

Xe vắt móp đôi là dòng xe được cải tiến từ xe vắp móp đơn cũ. Thay vì chỉ có 1 thùng chứa nước, xe vắt móp đôi sẽ sở hữu 2 xô chứa nước song song. Trong đó 1 xô đựng nước bẩn (nước được ép ra từ cây lau sàn) và 1 xô chuyên dùng đựng nước sạch hoặc dung dịch lau sàn đã pha loãng. Xô thường làm từ chất liệu nhựa cứng.

Xe vắt nước lau sàn 2 xô thường có cấu tạo phần khung từ chất liệu chịu lực tốt như là inox, thép phun sơn hay nhựa cứng để nâng đỡ xô đựng được tốt hơn.

Các loại xe vắt móp đôi được dùng nhiều hiện nay: Xe vắt móp đôi 2 xô 34 lít hoặc xe vắt móp đôi 46 lít.

Xe đẩy dụng cụ vệ sinh

Chiếc xe đẩy dụng cụ vệ sinh là người bạn thân của nhân viên làm công việc dọn dẹp. Nhờ có chiếc xe này mà mọi dụng cụ, thiết bị dùng trong quá trình làm vệ sinh được sắp xếp, bảo quản ngăn nắp sẵn sàng cho việc đưa vào sử dụng thực tế.

Chiếc xe làm vệ sinh được thiết kế thuận tiện với nhiều tầng cao dùng để đựng đồ dùng vệ sinh. Các móc treo cây lau sàn, chổi quét được bố trí hợp lý bên hông. Xe có đủ khoảng trống để đặt trên đó xe vắt móp hỗ trợ. Đặc biệt hơn xe còn được thiết kế thêm túi đựng rác bằng vải bạt có nắp đi kèm.

Địa chỉ mua xe dọn vệ sinh chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Bạn biết không nếu lựa chọn được đúng đơn vị bán xe dọn vệ sinh uy tín trên thị trường, khả năng bạn mua được sản phẩm chất lượng cao, chuẩn hàng chính hãng với mức giá tốt nhất lên đến 99% đấy.

Hãy tham khảo qua các sản phẩm xe dọn vệ sinh đang được Hành Tinh Xanh phân phối bạn nhé! Tại đây chỉ bán các dòng xe nhập khẩu chính hãng. Tất cả các sản phẩm đem ra bán đều được kiểm tra kỹ lưỡng nên hầu hết không có tình trạng hỏng hóc được. Nếu xét về giá bán xe dọn vệ sinh, có thể nhận thấy là khá cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ sớm luôn có giá tốt đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho Hành Tinh Xanh để biết rõ hơn thông tin bạn nhé!