Két sắt khách sạn – Két sắt mini

Két sắt khách sạn là thiết bị thường có trong buồng phòng, phòng cho thuê tại các khách sạn, resort cao cấp. Dòng két sắt sử dụng tại khách sạn thường là két sắt mini, có kích thước nhỏ gọn để dễ dàng đặt trong tủ, ngăn kéo. Tác dụng chính của két sắt mini khách sạn chính là bảo vệ tài sản quan trọng của khách thuê phòng. Ngoài ra chúng còn giúp căn phòng trở nên đầy đủ tiện nghi, lịch sự, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Két sắt mini khách sạn và những đặc điểm nổi bật

Kích thước két sắt: Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

100% két sắt trong phòng cho thuê tại khách sạn, resort đều sở hữu kích thước nhỏ gọn để phù hợp với không gian phòng mà mục đích sử dụng của khách.

2 cách mở khóa két sắt tiện ích

Két sắt mini có thể mở khóa bằng chìa khóa đi kèm hoặc sử dụng mật mã bí mật.

Thay đổi mật khẩu dễ dàng

Nhằm phục vụ nhu cầu đổi mật khẩu mới của các vị khách thuê phòng (mỗi khách thuê sẽ sử dụng 1 mật khẩu của riêng mình) nên dòng két sắt dùng trong resort, khách sạn thường được tích hợp tính năng đổi mật khẩu nhanh, thao tác dễ dàng, không khó như két sắt gia đình.

Địa chỉ mua két sắt điện tử mini cho khách sạn, resort

Hành Tinh Xanh là đơn vị có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn. Bạn cần mua bất kỳ thiết bị, đồ dùng buồng phòng nào như két sắt mini, két sắt điện tử dùng trong khách sạn, resort có thể liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi cam kết:

  • 100% két sắt là hàng chính hãng của những thương hiệu lớn, có tiếng trên thị trường.
  • Chất lượng két sắt mini đã được kiểm tra kỹ càng, đúng chuẩn hàng loại 1.
  • Giá bán các loại két sắt điện tử, két sắt mini luôn tốt, bao giá rẻ nhất thị trường.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7 giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Giao hàng nhanh, chế độ bảo hành dài hạn.

Mọi nhu cầu về tham khảo, tư vấn sản phẩm vui lòng gọi theo số 024.7307.5955 và 028.7307.5955 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất.