Các loại xe đẩy hành lý phổ biến trên thị trường

Bạn đã biết trên thị trường có bao nhiêu loại xe chở hành lý chưa? Các loại xe đẩy hành lý nào được đánh giá là tốt và nên mua? Những thắc mắc này của bạn sẽ được Hành Tinh Xanh giải đáp ngay sau đây.

Tổng hợp các loại xe đẩy hành lý thông dụng nhất hiện nay

Dựa trên các tiêu chí như chất liệu, kiểu dáng, tải trọng thì dưới đây là những loại xe đẩy hành lý thịnh hành, được tin dùng nhiều nhất:

Dựa trên tiêu chí chất liệu xe chở hành lý

Hiện nay các hãng thường sản xuất các dòng xe đẩy hành lý sau:

Xe đẩy hành lý inox: Các hãng thường chọn dòng inox 201, inox 304 để sản xuất xe vận chuyển hành lý bởi chúng bền, có tính thẩm mỹ cao và chịu tải trọng nặng tốt. Xe đẩy hành lý inox cũng được coi là dòng xe chuyên chở đồ đạc, va li cao cấp nhất hiện nay.

Xe đẩy hành lý được sản xuất từ nhiều dòng chất liệu khác nhau
Xe đẩy hành lý được sản xuất từ nhiều dòng chất liệu khác nhau

Xe đẩy hành lý thép phun sơn: Nếu bạn thấy giá xe đẩy hành lý inox cao thì có thể chọn mua sang dòng xe đẩy hành lý làm từ chất liệu thép phun sơn tĩnh điện. Dòng xe này có mức giá rẻ hơn. Đặc biệt, tông màu của xe đa dạng hơn, không bị gò bó bởi hai sắc trắng bạc và vàng đồng như xe làm từ inox. Chúng đủ mọi sắc màu để bạn lựa chọn.

Xe vận chuyển hành lý bằng sắt phun sơn: Dòng xe đẩy hành lý bình dân nhất hiện nay. Tuy nhiên ngoại hình xe vẫn đảm bảo được tính sang trọng. Chỉ là tải trọng của xe không quá cao.

Mẫu xe chở hành lý sắt phun sơn đen
Mẫu xe chở hành lý sắt phun sơn đen

Dựa trên tiêu chí kiểu dáng

Nếu dựa vào tiêu chí kiểu dáng thì hiện nay người dùng thường chuộng những dòng xe đẩy hành lý có kiểu dáng khung vòm để tăng sự sang trọng. Những mẫu xe đẩy hành lý cỡ lớn tạo dáng lồng chim, cỗ xe, vương miện… rất được yêu thích. Với những mẫu xe kéo hành lý cỡ nhỏ, loại xe đẩy hành lý chữ U, chữ L… lại được tin dùng hơn cả.

Xe đẩy hành lý kiểu dáng chữ U
Xe đẩy hành lý kiểu dáng chữ U

Dựa trên phụ kiện đi kèm

Khi mua xe đẩy hành lý bạn có thể chọn mua loại xe đẩy hành lý có kèm thảm nhung lót sàn hoặc không. Tuy nhiên, Hành Tinh Xanh khuyên bạn nên chọn mua loại xe có đi kèm thảm nhung. Bởi khi trải thảm nhung màu sắc lên xe, chiếc xe đẩy sẽ sang trọng hơn. Đồng thời thảm nhung giúp va li, đồ đạc không bị va đập vào mặt sàn kim loại, tránh tiếng ồn cũng như sự trầy xước.

Xe chở hành lý đi kèm phụ kiện là thảm nhung đỏ
Xe chở hành lý đi kèm phụ kiện là thảm nhung đỏ

Hành Tinh Xanh là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp xe đẩy phục vụ tại thị trường Việt. Chúng tôi luôn cập nhật kịp thời xu hướng cũng như các model xe vận chuyển hành lý mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn mua dòng xe chở hành lý nhập khẩu loại 4 bánh hoặc xe đẩy hành lý 2 bánh, chất lượng tốt, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh sớm để được hỗ trợ tốt nhất.