Khám phá các loại xe đẩy hành lý phù hợp cho khách sạn 2-3 sao

Trang bị xe đẩy hành lý sẽ giúp cho khách sạn 2-3 sao hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn. Cùng Hành Tinh Xanh khám phá xem các loại xe đẩy hành lý nào sẽ phù hợp cho khách sạn 2-3 sao ngay sau đây nhé!

Khách sạn 2-3 sao cần trang bị xe đẩy hành lý vì một số lý do sau:

Tối ưu hóa quá trình phục vụ khách hàng: Xe đẩy hành lý giúp cho nhân viên khách sạn vận chuyển được nhiều vali, đồ tư trang của khách nên rất tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó xe vận hành nhẹ nhàng, không tốn sức nên đảm bảo sức khỏe cho nhân viên làm việc.

Đi tìm các loại xe đẩy hành lý khách sạn phù hợp với không gian 2-3 sao
Đi tìm các loại xe đẩy hành lý khách sạn phù hợp với không gian 2-3 sao

Tăng sự an toàn: Xe chở hành lý giúp giảm rủi ro rơi vỡ, thất lạc hành lý và tăng sự an toàn cho nhân viên trong quá trình di chuyển hành lý.

Tăng sự chuyên nghiệp: Sử dụng xe đẩy hành lý giúp tăng sự chuyên nghiệp của khách sạn trong việc phục vụ khách hàng.

Tăng cơ hội kinh doanh: Sử dụng các loại xe đẩy phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm khách hàng hài lòng và có thiện cả nhiều hơn. Lượng khách đến và quay trở lại sẽ tăng, tạo ra các cơ hội kinh doanh phát triển tốt hơn.

Các loại xe đẩy hành lý khách sạn phù hợp quy mô 2-3 sao

Khách sạn quy mô 2-3 sao thường là khách sạn nhỏ, lượng khách hàng ngày không quá đông. Khu vực tiền sảnh đón tiếp không rộng. Vậy nên khi mua xe vận chuyển hành lý cho khách sạn 2-3 sao này nên mua các dòng xe cỡ nhỏ, loại xe đẩy hành lý xếp gọn… là hợp lý.

Mẫu xe đẩy hành lý xếp gọn kiểu dáng chữ L vô cùng tiện dụng. Khi không có nhu cầu sử dụng đến, bạn chỉ cần gấp gọn lại và xếp vào góc phòng.

Mẫu xe đẩy hành lý chữ L có thể gấp lại
Mẫu xe đẩy hành lý chữ L có thể gấp lại

Xe đẩy hành lý khách sạn chữ U thiết kế đẹp và phù hợp với không gian tiền sảnh vừa và nhỏ. Mẫu xe này làm từ chất liệu thép phun sơn nên có rất nhiều tông màu cho bạn chọn lựa.

Kiểu dáng xe chở hành lý chữ U cũng hay được sử dụng
Kiểu dáng xe chở hành lý chữ U cũng hay được sử dụng

Xe đẩy hành lý inox thiết kế kiểu dáng khung vòm cỡ nhỏ phù hợp với khách sạn 3 sao. Mẫu xe vô cùng sang trọng, hai phiên bản màu sắc trắng bạc hoặc inox mạ vàng để bạn chọn lựa.

Mẫu xe vận chuyển hành lý khung vòm nhỏ
Mẫu xe vận chuyển hành lý khung vòm nhỏ

Ngoài những mẫu xe chở hành lý kể trên, Hành Tinh Xanh hiện đang có sẵn rất nhiều mẫu xe kéo hành lý cỡ nhỏ phù hợp với không gian homestay, khách sạn 2-3 sao. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từng mẫu xe cụ thể. Cam kết giá bán vô cùng phải chăng và cạnh tranh so với những đơn vị cung cấp cùng nguồn hàng khác.