Địa chỉ uy tín bán xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học

Với đặc thù là không gian rộng, lượng người đông, để phục vụ nhu cầu ăn uống các bệnh viện, trường học bắt buộc phải trang bị xe đẩy thức ăn. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào bán xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học uy tín, có sẵn nguồn hàng và sở hữu mức giá phải chăng chưa? Đọc ngay bài viết sau để biết thông tin nhé!

Kinh nghiệm chọn mua xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học

Lựa chọn chất liệu xe đẩy thức ăn: Để sử dụng trong môi trường bệnh viện và trường học, tốt nhất là nên chọn mua các loại xe đẩy thức ăn inox hoặc ít nhất là xe đẩy làm bằng nhựa. Không nên mua xe đẩy thức ăn bằng gỗ vì giá của chúng khá cao và không phù hợp với việc sử dụng ở môi trường “bình dân”.

Xe đẩy thức ăn inox bền nên ưu tiên chọn mua
Xe đẩy thức ăn inox bền nên ưu tiên chọn mua

Chọn xe đẩy đồ ăn mấy tầng? Nên mua loại xe đẩy thức ăn 2 tầng, 3 tầng hoặc 4 tầng. Các xe đẩy với số tầng nhiều hơn không nên mua vì khi sử dụng, chiều cao của xe lớn là khuất tầm nhìn của người sử dụng, gây ra các va chạm không đáng có.

Ưu tiên mua xe đẩy thức ăn kích thước lớn: Như vậy sẽ đảm bảo chở và vận chuyển được nhiều đồ ăn, thức uống cùng lúc.

Hành Tinh Xanh – nơi bán xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học uy tín

Có sẵn nguồn hàng chất lượng, số lượng lớn

Kho hàng Hành Tinh Xanh luôn có sẵn xe đẩy thức ăn
Kho hàng Hành Tinh Xanh luôn có sẵn xe đẩy thức ăn

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên kinh doanh xe phục vụ bàn uy tín nhiều năm trên thị trường. Sở hữu kho hàng rộng, showroom bề thế nên Hành Tinh Xanh luôn có sẵn nguồn xe đẩy phục vụ số lượng lớn. Các xe đều là hàng chất lượng, có dòng xe nhập khẩu và cả dòng xe sản xuất trong nước. Mua xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học tại đây, bạn thoải mái trong việc chọn mẫu.

Giá xe đẩy thức ăn phải chăng

Giá bán phải chăng đi kèm chất lượng tốt
Giá bán phải chăng đi kèm chất lượng tốt

Giá bán xe đẩy thức ăn của Hành Tinh Xanh không thuộc loại rẻ nhất thị trường, chúng nằm ở mức giá tầm trung. Tuy nhiên nếu so với chất lượng nguồn hàng, thì đây là mức giá rẻ, rất cạnh tranh so với các đơn vị cùng cung cấp ngành hàng.

Chính sách bán hàng, bảo hành minh bạch

Do đã kinh doanh nhiều năm nên Hành Tinh Xanh đã xây dựng cho mình chính sách bán hàng minh bạch cụ thể. Bạn có thể đặt mua xe chở thức ăn online hoặc đến tận nơi mua trực tiếp. Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian ngắn nhất. Hỗ trợ đổi/ trả nếu hàng lỗi. Hàng cần bảo hành, sửa chữa sẽ được tiếp nhận nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Hành Tinh Xanh chính là địa chỉ bán xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học nên mua
Hành Tinh Xanh chính là địa chỉ bán xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học nên mua

Bạn muốn đặt mua xe đẩy thức ăn bệnh viện, trường học với số lượng lớn, liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhiều mẫu tham khảo và tư vấn từng loại, giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý.