Nên mua xe dọn phòng khách sạn khung inox hay thép phun sơn?

Xe dọn phòng là một trong những công cụ vô cùng quan trọng giúp cho công việc làm vệ sinh phòng khách sạn, resort trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Khi lựa chọn xe dọn phòng, một trong những yếu tố quan trọng để quyết định là chất liệu khung xe. Vậy xe dọn phòng khung inox hay thép phun sơn – loại nào sẽ tốt và phù hợp cho bạn?

Xe dọn phòng khách sạn khung inox hay thép phun sơn: Đâu là lựa chọn tốt nhất?

Xe làm buồng phòng khung inox

Khung inox các loại như inox 201, inox 304 rất bền và ít bị oxi hóa. Những ưu điểm của xe đẩy làm vệ sinh buồng phòng khung inox là sáng bóng, đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh và chống han gỉ. Ngoài ra khung inox có khả năng chống va đập và chịu được sức nặng tốt hơn so với khung thép phun sơn.

Mẫu xe làm phòng khung inox hiện nay
Mẫu xe làm phòng khung inox hiện nay

Tuy nhiên, xe làm phòng inox có giá thành khá cao, đắt hơn dòng xe chất liệu thép phun sơn nên không phải khách sạn nào cũng có khả năng đầu tư chi phí để mua.

Xe dọn phòng khung thép phun sơn

Thép phun sơn là loại chất liệu phổ biến trên thị trường hiện nay, được ứng dụng trong sản xuất nhiều thiết bị, đồ dùng. Từ cốt thép cứng cáp bên trong người ta phủ thêm lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp tăng cường cho chất lượng cốt thép, đảm bảo độ bền cao và khả năng chống va đập tốt. Điểm mạnh của xe làm buồng khung thép phun sơn là màu sắc phong phú, giá thành thấp hơn khung inox nên dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

Xe dọn phòng khách sạn khung inox hay thép phun sơn
Xe dọn phòng khách sạn khung thép phun sơn được dùng phổ biến

Tuy nhiên, xe làm phòng thép phun sơn cũng có một số hạn chế như chống han gỉ không tốt bằng inox, cần bảo quản và vệ sinh định kỳ kỹ lưỡng hơn để không bị rỉ sét.

Vậy nên chọn loại xe làm buồng nào?

Muốn biết nên chọn xe đẩy dọn vệ sinh khách sạn khung inox hay thép phun sơn, bạn cần căn cứ vào các yếu tố dưới đây:

Xe dọn phòng khách sạn khung inox hay thép phun sơn
Bạn sẽ chọn lựa xe làm phòng với chất liệu phần khung như thế nào?

Nhu cầu sử dụng: Nếu khách sạn loại 4- 5 sao và thường xuyên phục vụ các khách hàng cao cấp thì nên chọn xe dọn phòng khung inox để đáp ứng yêu cầu cao hơn. Nếu khách sạn thuộc dòng 2-3 sao và chỉ tập trung vào khách hàng trung bình và tầm giá thấp hơn, thì nên chọn xe dọn phòng khung thép phun sơn.

Khả năng tài chính: Với khả năng tài chính đủ lớn, khách sạn có thể đầu tư mua xe dọn phòng khung inox chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho công việc dọn phòng. Nếu không đủ khả năng tài chính, việc lựa chọn xe làm buồng phòng thép phun sơn, thậm chí là xe làm buồng chất liệu nhựa tốt vẫn là phù hợp.

Xe làm phòng thép phun sơn phù hợp với người mua có mức tài chính vừa phải
Xe làm phòng thép phun sơn phù hợp với người mua có mức tài chính vừa phải

Hãy cân nhắc về các yếu tố thẩm mỹ thiết kế, khả năng tài chính khi chọn mua xe dọn phòng cho khách sạn, resort bạn nhé! Nếu như bạn cần tư vấn kỹ lưỡng hơn về các dòng xe làm buồng, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá bán xe làm buồng phòng cho bạn ngay lập tức.