Chọn mua xe dọn buồng phù hợp với quy mô khách sạn

Đối với các khách sạn, xe làm buồng đóng vai trò quan trọng để đảm bảo sự sạch sẽ, ngăn nắp của phòng nghỉ. Tuy nhiên, khi chọn mua xe dọn buồng, việc lựa chọn phải phù hợp với quy mô và tiêu chuẩn của khách sạn để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho việc chọn mua xe dọn buồng phù hợp với quy mô khách sạn.

Mua xe làm buồng cho khách sạn 4-5 sao

Khả năng chịu tải và kích thước của xe

Để đáp ứng nhu cầu của khách sạn 4-5 sao với số lượng phòng lớn, xe dọn phòng khách sạn phải có khả năng chịu tải lớn, kích thước đủ rộng rãi để chứa đựng đủ các dụng cụ và vật dụng cần thiết phục vụ việc dọn phòng trong thời gian ngắn.

Xe làm buồng bằng inox rất được ưa chuộng
Xe làm buồng bằng inox rất được ưa chuộng

Vật liệu cấu tạo xe đẩy làm buồng

Khách sạn 4-5 sao thường đặt nặng vào chất lượng và thẩm mỹ. Vì vậy, xe làm buồng cũng cần phải có thiết kế đẹp, tinh tế và sử dụng vật liệu cao cấp như xe làm phòng inox hoặc nhôm, giúp xe không bị oxy hóa hay han gỉ trong quá trình sử dụng.

Độ ổn định của xe đẩy

Việc sử dụng xe làm buồng trong môi trường khách sạn 4-5 sao yêu cầu độ ổn định cao. Xe cần có bánh xe đủ to, độ bền cao và chịu được va chạm trong quá trình di chuyển. Hơn nữa, xe còn phải có tay đẩy bằng chất liệu bền và chắc chắn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chọn xe làm buồng phù hợp quy mô khách sạn
Xe cần có kết cấu nhiều tầng với túi vải đựng đồ

Chức năng

Xe làm buồng cho khách sạn 4-5 sao cần phải có nhiều chức năng như có treo túi đựng đồ bẩn (thường là 2 cái), khay đựng đồ amenities, các tầng để đồ cần có cửa khóa để bảo vệ, tránh thất lạc… Điều này sẽ giúp việc làm sạch phòng được thuận tiện hơn.

Chọn mua xe dọn buồng cho khách sạn 2-3 sao

Khi chọn mua xe đẩy dọn buồng cho khách sạn quy mô 2-3 sao, cần lưu ý các yếu tố như sau:

Khối lượng và kích thước xe cần phù hợp không gian

Các khách sạn có quy mô nhỏ thì không có nhiều không gian để lưu trữ và di chuyển xe dọn buồng, do đó cần chọn những mẫu xe có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển. Trong trường hợp phòng có diện tích nhỏ hẹp, nên chọn mua xe trolley làm buồng nhỏ, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong không gian hẹp.

Chọn xe làm buồng phù hợp quy mô khách sạn
Các mẫu xe làm buồng cỡ lớn phù hợp với không gian rộng
Kích thước khung xe khi bỏ túi vải
Kích thước khung xe khi bỏ túi vải

Chất liệu và độ bền của xe

Cần chọn mua xe dọn vệ sinh khách sạn có chất liệu bền, chịu được va đập và không bị hư hỏng dễ dàng. Những loại xe được làm bằng inox hoặc xe làm phòng thép phun sơn, nhựa là lựa chọn phù hợp cho các khách sạn với quy mô nhỏ.

Giá thành xe làm buồng

Với các khách sạn, homestay quy mô nhỏ có tiềm lực tài chính vừa phải chỉ nên trang bị các dòng xe thông dụng vừa tầm tiền để tiết kiệm chi phí. Không nhất thiết phải mua xe làm buồng nhập khẩu cao cấp.

Chọn xe làm buồng phù hợp quy mô khách sạn
Xe dọn buồng phòng cỡ nhỏ

Hiện Hành Tinh Xanh đang sở hữu rất nhiều mẫu xe dọn buồng phòng khách sạn. Bạn có thể chọn mua các mẫu xe nhập khẩu hoặc trong nước, kích thước lớn hoặc vừa… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng. Hành Tinh Xanh cam kết sẽ giúp bạn mua được mẫu xe làm buồng phòng phù hợp với quy mô kinh doanh của mình nhất.