Mua xe đẩy hành lý cho resort: 7 tiêu chí giúp chọn sản phẩm tốt nhất

Khi quản lý một resort, chắc chắn bạn cần tính toán đến việc trang bị xe đẩy hành lý để đảm bảo sự phục vụ chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, việc chọn mua xe đẩy hành lý cho resort có thể khá khó khăn vì có quá nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, bạn chưa biết loại nào là phù hợp nhất. Dưới đây, Hành Tinh Xanh đã tổng hợp 7 tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn mua được xe chở hành lý tốt nhất cho resort của mình. Hãy tham khảo qua.

Các tiêu chí để chọn mua xe đẩy hành lý cho resort

Kích thước và tải trọng xe chở hành lý lớn

Resort là nơi nghỉ dưỡng với lượng khách phải phục vụ là rất đông. Để chắc chắn rằng xe có thể chứa được nhiều hành lý của khách hàng trong cùng một lần và hoạt động thường xuyên, liên tục, hãy chọn một xe chở hành lý có kích thước lớn. Tải trọng của xe lớn, khoảng 200kg.

Chọn mua dòng xe chở hành lý có tải trọng lớn để đảm bảo chở được nhiều hành lý
Chọn mua dòng xe chở hành lý có tải trọng lớn để đảm bảo chở được nhiều hành lý

Thiết kế phù hợp không gian sang trọng

Resort và khách sạn 4-5 sao là không gian sang trọng. Do đó bạn cần chọn mua xe vận chuyển hành lý có thiết kế đẹp, phù hợp với không gian trên. Hãy chọn mua loại xe có thiết kế kiểu khung vòm, kiểu lồng chim… vì chúng rất sang. Bên cạnh đó xe đẩy cũng phải có thiết kế tiện lợi và thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển.

Đảm bảo độ an toàn tối đa

Hành lý của khách hàng không chỉ có vali quần áo, tư trang, đôi khi còn là đồ dễ vỡ. Bởi vậy cần chắc chắn rằng xe vận chuyển hành lý được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Đơn cử như có móc treo đồ để treo túi xách nhỏ. Mặt sàn để đồ trải thảm nhung để giảm ma sát, va chạm trực tiếp giữa hành lý và sàn bằng kim loại vừa dễ trầy xước lại dễ vỡ đồ. Hệ thống bánh xe cần có phanh hãm để dừng lại khi cần thiết.

Thiết kế xe đẩy hành lý cần đẹp nhưng phải an toàn
Thiết kế xe đẩy hành lý cần đẹp nhưng phải an toàn

Dễ dàng vận hành và điều khiển xe đẩy hành lý

Xe đẩy hành lý phải dễ dàng điều khiển và vận hành, đặc biệt là trong môi trường resort có nhiều kết cấu và địa hình khác nhau. Hãy chọn một xe mà có thể di chuyển tốt trên mặt sàn là gach, bê tông. Xe có tay đẩy dễ cầm nắm và điều khiển.

Độ bền và tuổi thọ dài lâu

Chọn mua xe đẩy hành lý cho resort phải chọn các xe được chế tạo bằng các vật liệu tốt, chắc chắn và bền bỉ để có thể sử dụng được một thời gian dài mà không hỏng hóc, tuổi thọ dài lâu. Khuyên bạn nên chọn mua xe đẩy hành lý inox, xe làm bằng thép phun sơn nhé. Đây là những chất liệu tốt nhất để sản xuất xe kéo hành lý hiện nay.

Xe cần bền và dễ dàng vận hành
Xe cần bền và dễ dàng vận hành

Giá cả của xe đẩy hành lý

Khi trang bị xe đẩy hành lý khách sạn, resort, bạn không chỉ mua 1,2 chiếc mà phải mua số lượng lớn các xe. Bởi vậy cần cân nhắc kỹ lưỡng giá bán của xe chở hành lý. Hãy tìm kiếm mẫu xe có giá cả phù hợp với ngân sách của bạn và cung cấp các tính năng và tiện nghi mong muốn.

Lựa chọn đơn vị bán xe đẩy hành lý uy tín

Mua xe đẩy hành lý cho resort nên chọn đơn vị bán uy tín
Mua xe đẩy hành lý cho resort nên chọn đơn vị bán uy tín

Hãy chọn một nhà cung cấp xe đẩy hành lý uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Đơn vị bán có hỗ trợ và bảo hành tốt để đảm bảo rằng xe của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nếu có sự cố.

Hy vọng rằng những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn và mua xe đẩy hành lý cho resort tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua các mẫu xe vận chuyển hành lý mà Hành Tinh Xanh cung cấp. Đây đều là những model xe kéo hành lý mới nhất, bền và vô cùng tiện ích.