Đọc ngay nếu muốn mua xe đẩy đồ ăn bằng gỗ

Trong các dòng xe đẩy thức ăn thì xe đẩy làm bằng gỗ sang trọng và “đỏng đảnh” nhất. Nếu bạn muốn mua xe đẩy đồ ăn bằng gỗ này để sử dụng tại nhà hàng của mình thì hãy suy xét cẩn thận. Tốt nhất hãy đọc ngay bài viết sau để biết 5 đặc tính của chiếc xe này và cân nhắc về sự phù hợp với không gian kinh doanh, nhu cầu sử dụng của mình.

Những đặc điểm riêng của xe đẩy đồ ăn bằng gỗ

Giá thành xe vận chuyển đồ ăn gỗ rất đắt

Chỉ cần đặc điểm này thôi là có thể chi phối đến quyết định mua hay không mua xe đẩy đồ ăn bằng gỗ. Bởi nguồn quỹ dùng cho mua sắm trang thiết bị của các nhà hàng là không giống nhau. Không phải nhà hàng nào cũng có tiềm lực tài chính mạnh, nhiều để mua và sử dụng thiết bị hạng sang, cao cấp.

Giá xe vận chuyển đồ ăn làm bằng gỗ khá cao
Giá xe vận chuyển đồ ăn làm bằng gỗ khá cao

Xe vận chuyển đồ ăn làm bằng gỗ, đặc biệt là gỗ tự nhiên rất đắt. Có thể coi là đắt đỏ nhất trong dòng xe đẩy thức ăn bạn nhé!

Thiết kế đẹp, kích thước lớn nhưng kén không gian sử dụng

Khác với xe đẩy thức ăn inox hay nhựa có kiểu dáng đơn giản và hầu như là giống nhau, xe đẩy đồ ăn gỗ rất chỉn chu và cẩn thận trong thiết kế. Mỗi xe sẽ sở hữu một ngoại hình riêng với những họa tiết độc đáo đi kèm. Tuy nhiên kích thước xe thường lớn nên không phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

Dù là đơn giản, xe chở đồ ăn gỗ vẫn rất hút mắt
Dù là đơn giản, xe chở đồ ăn gỗ vẫn rất hút mắt

Xe đẩy gỗ vận chuyển đồ ăn phù hợp với nhà hàng sang trọng, rộng rãi, những căn phòng dùng bữa riêng hạng vip.

Xe đẩy gỗ nặng hơn các dòng xe đẩy thức ăn khác

100% các mẫu mã xe đẩy thức ăn bằng gỗ đều rất nặng, khi đẩy nhân viên khá là tốn sức. Nếu so với xe đẩy thức ăn bằng nhựa, người dùng phải tốn sức gấp đôi để di chuyển chúng đấy nhé.

Vệ sinh và bảo dưỡng cầu kỳ, mất nhiều thời gian

Khi vệ sinh xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy nhựa bạn chỉ cần dùng dung dịch nước rửa bát cùng nước sạch. Thời gian làm vệ sinh không quá lâu. Tuy nhiên với xe đẩy bằng gỗ bạn sẽ tốn nhiều công sức hơn. Bạn chỉ được dùng khăn mềm nhúng nước lau trên bề mặt gỗ, không được phun xịt trực tiếp nước vào xe đẩy. Ngoài ra bạn còn phải dùng xịt chuyên dụng cho gỗ để bảo dưỡng chúng, tránh gỗ bị nứt, hỏng hóc, bạc màu.

Xe đẩy thức ăn rất dễ bị dính dầu mỡ của đồ ăn
Xe đẩy thức ăn rất dễ bị dính dầu mỡ của đồ ăn

Nên mua xe đẩy đồ ăn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

Dòng xe đẩy thức ăn làm bằng gỗ tự nhiên khá hiếm, ít đơn vị bán xe phục vụ bàn có sẵn và thường giá thành rất đắt. Xe đẩy làm bằng gỗ công nghiệp giá rẻ hơn nên độ phổ biến sẽ nhiều hơn. Tầm tiền của chúng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà hàng hơn.

Giá xe chở đồ ăn gỗ công nghiệp rẻ hơn
Giá xe chở đồ ăn gỗ công nghiệp rẻ hơn

Bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn và muốn được giới thiệu các mẫu mã xe đẩy thức ăn làm bằng gỗ, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhất. Đặc biệt giá bán dòng thiết bị này của chúng tôi khá là cạnh tranh, đảm bảo làm bạn hài lòng.