Mua ô dù che nắng thanh lý cần lưu ý những điều gì?

    Mua ô dù che nắng thanh lý ngày càng trở nên phổ biến cho những ai muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, ô thanh lý cũng tồn tại những hạn chế khiến người mua luôn gặp phải tình trạng mất tiền nhưng sản phẩm thì không ưng ý. Hành Tinh Xanh xin chia sẻ đến bạn những lưu ý “vàng” khi chọn mua các sản phẩm ô dù ngoài trời thanh lý. 

Dù che nắng ngoài trời lệch tâm tròn thanh lý
Dù che nắng ngoài trời lệch tâm tròn thanh lý

Những lưu ý khi mua ô dù che nắng thanh lý 

Xác định được mục đích sử dụng

    Lưu ý đầu tiên là bạn phải xác định được nhu cầu sử dụng ô dù của mình cho không gian nào: quán cafe, nhà hàng hay hồ bơi,… Mỗi một mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những lựa chọn sản phẩm khác nhau.

    Vì vậy, xác định được mục đích và không gian sử dụng sẽ giúp bạn mua đúng sản phẩm.

Xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng dù thanh lý
Xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng dù thanh lý

Tìm kiếm đơn vị bán ô dù thanh lý chất lượng, uy tín

    Bạn nên tìm kiếm các đơn vị thanh lý dù che nắng uy tín, chất lượng. Bạn nên tham khảo về các thông tin đơn vị, giá cả và đánh giá lượt mua ô che nắng cũ của đơn vị đó.

Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm

    Bạn nên đến tận nơi để đánh giá độ chắc chắn của chúng trong thực tế. Kiểm tra kỹ các khớp nối, khung dù và độ căng của tán để xem sản phẩm có chất lượng như quảng cáo không.

Kiểm tra kỹ sản phẩm ô dù ngoài trời thanh lý trước khi mua
Kiểm tra kỹ sản phẩm ô dù ngoài trời thanh lý trước khi mua

Không nên quá ham rẻ

    Dẫu biết rằng ô dù thanh lý sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với ô dù mới. Tuy nhiên bạn đừng nên chọn những đơn vị bán dù thanh lý có mức chiết khấu quá cao.

    Dù là ô dù thanh lý thì giá cả cũng nên phải chăng. Lưu ý điều này, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được mẫu dù che nắng thanh lý chất lượng.

Có nên mua ô dù che nắng thanh lý không?

    Mua ô che nắng cũ là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu như không chọn được đơn vị bán hàng có tâm, uy tín thì việc bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng là rất lớn. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua các sản phẩm ô dù thanh lý.

Lựa chọn kỹ để mua sản phẩm dù che nắng chất lượng
Lựa chọn kỹ để mua sản phẩm dù che nắng chất lượng

    Nếu yêu cầu của bạn là các sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và dùng được lâu dài thì tốt hơn hết là nên mua các sản phẩm dù che nắng ngoài trời mới. 

    Hiện nay, Hành Tinh Xanh được biết đến là Xưởng sản xuất ô dù che nắng, ô dù ngoài trời, ô che mưa loại to giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. 

    Nếu đang có nhu cầu thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến Hành Tinh Xanh qua số Hotline: 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để được tư vấn và nhận những ưu đãi cực sốc dành cho khách hàng mới nhé. 

Mời bạn tham khảo các sản phẩm ô dù ngoài trời được ưa chuộng hiện nay:

    Ô dù che nắng

    Ô dù lệch tâm tròn

    Ô dù chính tâm vuông

    Ô dù bãi biển