Những điều cần quan tâm khi mua xe đẩy hành lý cho sân bay

Với sự phát triển của ngành du lịch và hành khách sử dụng máy bay ngày càng tăng, việc sử dụng xe đẩy hành lý tại sân bay là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua số lượng lớn xe đẩy hành lý cho sân bay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điều cần quan tâm khi mua xe đẩy hành lý cho sân bay.

Tiêu chí để chọn mua xe đẩy hành lý cho sân bay

Khả năng chịu tải của xe đẩy hành lý

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi mua xe đẩy hành lý sân bay là khả năng chịu tải của xe. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại xe đẩy hành lý với khả năng chịu tải khác nhau, từ 70kg đến 200kg. Vì vậy, để chọn được một chiếc xe đẩy hành lý phù hợp, bạn cần tính toán khối lượng hành lý và chọn loại xe có khả năng chịu tải tương ứng. Tốt nhất với những sân bay lớn, hãy chọn loại xe có khả năng chịu tải trọng cao một chút.

Nên chọn mua các loại xe đẩy hành lý tốt, chở được nhiều đồ
Nên chọn mua các loại xe đẩy hành lý tốt, chở được nhiều đồ

Kích thước và trọng lượng của xe đẩy hành lý

Để tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển, kích thước và trọng lượng của xe đẩy hành lý cần xem xét kỹ lưỡng. Nên chọn xe đẩy nhỏ gọn, có thể di chuyển trong góc hẹp dễ dàng hay xe kích thước lớn để chở được nhiều hành lý? Tốt nhất sân bay nên có đủ cả 2 loại này để phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

1 tiêu chí nữa cũng cần quan tâm là trọng lượng của xe đẩy. Xe cần cứng cáp nhưng cũng không nên quá nặng sẽ khó di chuyển bạn nhé.

Kiểm tra kỹ càng kích thước và thông số của xe
Kiểm tra kỹ càng kích thước và thông số của xe

Chất liệu và độ bền của xe đẩy hành lý sân bay

Một chiếc xe chở hành lý tốt cần phải được làm từ chất liệu chắc chắn và có độ bền cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy hành lý sân bay được làm từ nhựa, thép, hợp kim nhôm,.. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền và sử dụng lâu dài, bạn nên chọn loại xe đẩy được làm từ chất liệu chất lượng cao như thép không gỉ hoặc hợp kim nhôm.

Thiết kế của xe

mua xe đẩy hành lý cho sân bay: Thiết kế của xe cần đơn giản có phần để hành lý rộng
Thiết kế của xe cần đơn giản có phần để hành lý rộng

Thiết kế của xe đẩy hành lý sân bay chủ yếu là đơn giản, tập trung nhiều vào  tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển và chở được tải trọng nặng là chính. Nên chọn mua loại xe có phần để hành lý rộng, khung xe có thể dán áp phích quảng cáo để phục vụ cho việc marketing thương hiệu.

Giá cả và thương hiệu

Giá của xe chở hành lý có mức dao động rất rộng, trên thị trường có đủ mức giá rẻ đến giá đắt. Bạn cần lựa chọn loại xe có mức giá phù hợp so với tiềm lực tài chính của mình. Tuy nhiên cũng cần tránh mua dòng xe có mức giá quá rẻ để tránh mua nhầm phải hàng nhái, hàng lỗi.

Chọn mua loại xe có thể gắn áp phích quảng cáo dễ dàng
Chọn mua loại xe có thể gắn áp phích quảng cáo dễ dàng

Hiện tại Hành Tinh Xanh đang bán và phân phối các loại xe đẩy hành lý sân bay, xe đẩy hành lý khách sạn, resort với phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt với tuổi thọ sử dụng dài lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từng mẫu cụ thể nhé!