Vì sao khách sạn nên sử dụng kệ để ô gắn logo thương hiệu?

Những khách sạn, nhà hàng muốn xây dựng và quảng bá thương hiệu nhất định phải trang bị dòng kệ để ô gắn logo ở khu vực tiền sảnh đón tiếp. Nếu còn đang phân vân về chất lượng, công dụng của dòng giá kệ đựng ô dù này, hãy tham khảo ngay thông tin sau đây.

Kệ để ô gắn logo có gì đặc biệt?

Nhìn chung những mẫu giá treo ô dù có thể gắn logo có cấu tạo tương tự như những giá kệ đựng dù khác. Điểm khác biệt duy nhất là ở phía mặt trước – thường là điểm trung tâm của tầm nhìn của giá kệ sẽ có một khoảng trống để gắn logo lên đó. Thông thường các khách sạn, nhà hàng sẽ gắn cả logo và tên kinh doanh lên đó. Màu sắc của logo và tên thương hiệu thường là tông màu tương phản với màu giá kệ. Như vậy sẽ giúp chúng dễ nhìn, dễ nhận biết từ xa hơn.

Giá cắm ô in logo thương hiệu kinh doanh
Giá cắm ô in logo thương hiệu kinh doanh

Công dụng của giá treo ô dù gắn được logo thương hiệu

Xây dựng sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

100% nhà hàng, khách sạn từ phân khúc 3 sao trở lên sẽ in ấn logo thương hiệu của mình lên toàn bộ đồ dùng, thiết bị. Họ làm vậy để tạo thiện cảm với khách hàng và xây dựng phong thái kinh doanh chuyên nghiệp.

Lựa chọn dòng kệ để dù có khóa phía trước có thể in logo
Lựa chọn dòng kệ để dù có khóa phía trước có thể in logo

Công cụ quảng cáo giá rẻ, hữu hiệu

Chỉ một lần mất công in ấn, gắn logo lên giá để ô khách sạn nhưng trong quá trình sử dụng chúng, có tới hàng ngàn lượt khách tiếp cận được thương hiệu nhà hàng, khách sạn khi đến gần và dùng kệ để dù. Đây thực sự là một công cụ quảng cáo giá rẻ mà lại rất hữu ích.

Khoảng trống phía trước kệ dùng để in logo
Khoảng trống phía trước kệ dùng để in logo

Chi phí in ấn, gắn logo thương hiệu lên giá kệ là bao nhiêu?

Khi bạn chọn mua loại kệ đựng ô dù có thể gắn logo, phần gắn logo sẽ để trống và giá bán kệ để dù sẽ không bao gồm chi phí in ấn, gắn thêm logo này. Nếu bạn muốn in thêm tên khách sạn mình lên đó, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí nho nhỏ để bên bán hàng thực hiện. Chúng không quá đắt nên hãy yên tâm nhé!

Phần in logo luôn nằm tại vị trí trung tâm, dễ nhìn
Phần in logo luôn nằm tại vị trí trung tâm, dễ nhìn
Chi phí in logo lên kệ để ô không cao
Chi phí in logo lên kệ để ô không cao

Hành Tinh Xanh hiện đang cung cấp các loại thùng đựng dù, giá treo ô dù dùng trong khách sạn, nhà hàng với mẫu mã vô cùng phong phú. Chúng tôi sẽ hỗ trợ in ấn logo trên kệ để ô hoàn toàn miễn phí nếu bạn mua số lượng nhiều hoặc mua cùng lúc nhiều thiết bị khách sạn tại Hành Tinh Xanh. Để biết rõ hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và cụ thể nhất nhé!