Giá treo ô dù gắn tường có bền và tốt không?

Để phù hợp với những căn phòng diện tích nhỏ, nhà sản xuất đã tạo ra dòng giá treo ô dù gắn tường. Thiết bị được gắn lên tường rất tiết kiệm không gian và vẫn có thể chứa đựng được ô dù dễ dàng. Tuy nhiên liệu loại giá treo này có bền và tốt được như các sọt cắm dù đứng hay không? Cùng Hành Tinh Xanh tìm hiểu ngay sau đây.

Giá treo ô dù gắn tường là gì?

Tương tự như các loại kệ để ô đứng khác, giá để ô dù gắn tường là loại thiết bị đảm nhận chức năng bảo quản và cất trữ cho ô dù. Tuy nhiên kiểu dáng của chúng có đôi chút khác biệt, đó là chúng được lắp đặt cố định trên tường nhằm giúp không gian chật hẹp đỡ bừa bộn hơn.

Kệ gắn tường dùng để treo dù bằng nhựa
Kệ gắn tường dùng để treo dù bằng nhựa

Đặc điểm nổi bật của kệ để ô treo tường

– Kệ để dù treo tường thường là loại kệ nhỏ, trọng lượng nhẹ với sức chứa ô dù ít, chỉ dưới 5 chiếc.

– Đại đa phần kệ treo tường sẽ làm bằng chất liệu nhựa PP, ABS để có được trọng lượng nhẹ như mong muốn.

– Kệ sở hữu phần móc treo hút chân không nên gắn trên nền tường, nền gạch cực kỳ chắc chắn mà không cần tác động đến mặt tường.

Giá treo ô dù loại gắn tường chỉ phù hợp sử dụng tai gia đình, không phù hợp trang bị tại những không gian công cộng, nhiều người.

Trọng lượng của kệ treo ô nhẹ, tiết kiệm diện tích
Trọng lượng của kệ treo ô nhẹ, tiết kiệm diện tích

Đánh giá chất lượng của các loại giá kệ treo ô dù gắn tường

Rất nhiều người đang phân vân không biết kệ treo tường đựng ô dù có bền và chắc chắn, có nên mua không. Để giải đáp cho bạn, Hành Tinh Xanh sẽ đánh giá giúp bạn chất lượng của dòng kệ dán tường này.

Gắn tường chắc chắn, không để lại dấu vết

Móc treo tường hút chân không là loại móc không cần khoan, hoạt động dựa trên nguyên lý quả cầu chân không Magdeburg, móc bám chắc nhờ áp suất của không khí. Không khí khó lọt được vào vít chân không nhờ thiết kế vít hút cực chắc, nó dùng tốt trên tường và cả đá hoa. Tuy nhiên sau một thời gian thường là vài tháng, bụi bặm cũng có thể chui lọt vào móc khiến móc treo không còn dính tốt như trước. Lúc này bạn cần tháo móc treo và vệ sinh lại tường gắn và lắp lại.

Thao tác lắp ráp nhanh và không làm ảnh hưởng đến tường
Thao tác lắp ráp nhanh và không làm ảnh hưởng đến tường

Độ bền không cao bằng kệ treo ô đứng

So với các thùng đựng dù, sọt treo ô đứng thì độ bền của giá treo dù dán tường kém hơn. Có thể là do xuất phát từ chất liệu cấu thành. Ống cắm ô bằng inox, thép phun sơn có độ bền lên đến 7-10 năm, còn các loại giá để ô bằng nhựa nhanh trầy xước, có vết nứt rạn vỡ nên chỉ dùng được khoảng trong 5 năm.

Sức chứa ô không nhiều

Để giảm tải độ nặng cho kệ treo, ô dù treo kệ dán tường chỉ chứa dưới 5 chiếc ô và cũng nên hạn chế treo quá nhiều ô. Trong khi các thùng đựng dù gia đình có thể chứa tới 10 chiếc ô dù, các loại giá treo ô dù cỡ lớn dùng tại khách sạn thậm chí còn chứa được 30-40 chiếc ô dù cùng lúc.

Sức chứa ô dù không nhiều
Sức chứa ô dù không nhiều

Kết luận: Nếu không gian nhà bạn nhỏ thì bạn có thể trang bị dòng kệ gắn tường treo ô dù này. Để đảm bảo độ bền và tuổi thọ thiết bị, hãy chọn mua tại cơ sở uy tín nhé!

Bạn có thể liên hệ Hành Tinh Xanh để đặt mua các loại giá để ô khách sạn, nhà hàng, thùng đựng dù cho gia đình… Cam kết chất lượng tốt bởi toàn bộ nguồn hàng Hành Tinh Xanh kinh doanh đều là hàng nhập khẩu chính hãng.