Các loại chất liệu sản xuất xe dọn buồng phòng khách sạn

Xe dọn buồng phòng là một trong những thiết bị quan trọng của các khách sạn, resort. Để đảm bảo hiệu quả và độ bền của xe dọn buồng phòng, khách sạn cần mua loại xe làm từ chất liệu tốt. Dưới đây là những loại chất liệu sản xuất xe dọn buồng phòng được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp chất liệu sản xuất xe dọn buồng phòng tốt

Xe làm buồng bằng nhựa

Nhựa là một trong những chất liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi để sản xuất xe dọn buồng phòng. Chất liệu này có tính linh hoạt, độ bền cao, độ nhẹ và giá thành rẻ. Xe làm buồng chất liệu nhựa luôn có trọng lượng nhẹ, giúp cho việc di chuyển và sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, nhựa cũng có khả năng chống mài mòn và chống oxy hóa, khá bền màu ở điều kiện thường, giúp cho xe luôn mới.

Tham khảo mẫu Xe làm buồng bằng nhựa của Hành Tinh Xanh
Tham khảo mẫu Xe làm buồng bằng nhựa của Hành Tinh Xanh

Xe đẩy làm vệ sinh buồng phòng inox

Inox là một chất liệu chịu được ăn mòn và oxi hóa tốt, được sử dụng để sản xuất nhiều thiết bị trong các ngành công nghiệp và dịch vụ. Xe làm phòng inox có độ bền cao, chịu được lực tác động mạnh và không bị ăn mòn bởi các chất hóa học. Chất liệu inox cũng dễ dàng vệ sinh nên sẽ tiết kiệm thời gian cho các nhân viên buồng phòng.

Mẫu xe dọn buồng khung inox 201 chắc chắn
Mẫu xe dọn buồng khung inox 201 chắc chắn

Xe dọn buồng phòng thép phun sơn

Thép phun sơn là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị công nghiệp, bởi tính bền và khả năng chịu trọng lượng nặng của nó. Xe dọn buồng phòng được làm từ thép phun sơn có độ bền cao, chịu được lực tác động mạnh và hạn chế bị ăn mòn bởi các chất hóa học. Đồng thời, xe dọn buồng phòng thép phun sơn cũng có tính thẩm mỹ cao, giúp cho phòng trở nên sang trọng và đẹp mắt.

Tuy nhiên nếu đánh giá về độ bền, xe làm phòng thép phun sơn vẫn kém inox 1 bậc, vậy nên giá thành của chúng luôn rẻ hơn một chút.

Loại xe làm buồng chất liệu thép phun sơn chắc chắn
Loại xe làm buồng chất liệu thép phun sơn chắc chắn

Xe đẩy dọn buồng bằng gỗ

Ngày nay, người ta thường sử dụng gỗ công nghiệp để sản xuất xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng. Chất liệu này có tính thẩm mỹ cao, giúp cho xe dọn buồng phòng trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Đồng thời, gỗ cũng có tính đàn hồi và độ bền, giúp cho xe dọn buồng phòng có thể chịu được lực tác động mạnh. Tuy nhiên, xe dọn buồng phòng bằng gỗ có độ nặng và chi phí sản xuất cao hơn so với các loại chất liệu khác.

Ngoài các loại chất liệu trên, các hãng sản xuất còn có thể sử dụng các chất liệu khác như kim loại, hợp kim nhôm, nhựa đặc biệt,…  để tạo ra các mẫu xe làm buồng.

Xe làm buồng làm từ chất liệu gỗ
Xe làm buồng làm từ chất liệu gỗ

Có thể thấy, xe làm buồng phòng hiện nay được sản xuất từ nhiều chất liệu, với đủ các kích thước và giá bán khác nhau. Bạn muốn tìm một loại xe phù hợp nhất cho khách sạn, resort của mình, tốt nhất hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh để tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các mẫu xe dọn phòng khách sạn chất lượng tốt, giá thành phù hợp với khả năng tài chính của bạn để bạn tham khảo và chọn lựa.