Các yếu tố chi phối giá bán xe đẩy dọn phòng khách sạn

Xe đẩy dọn phòng là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong các khách sạn, resort hay những homestay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe đẩy làm buồng phòng của các khách sạn, thị trường đã có nhiều nhà sản xuất và cung cấp xe đẩy với giá cả và chất lượng khác nhau. Bài viết này sẽ giúp độc giả tìm hiểu về các yếu tố chi phối giá bán của xe đẩy dọn phòng khách sạn.

Top các yếu tố làm ảnh hưởng tới giá bán xe đẩy dọn phòng

Chất liệu và thiết kế

Chất liệu và thiết kế của xe đẩy dọn phòng khách sạn là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành sản phẩm. Những loại xe đẩy được làm từ inox cao cấp, sử dụng vật liệu nhôm hoặc thép không rỉ, có thiết kế đẹp, chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với những loại xe làm bằng vật liệu nhựa có thiết kế đơn giản.

yếu tố chi phối giá bán xe đẩy dọn phòng khách sạn
Xe làm buồng khung inox sẽ đắt hơn các loại chất liệu khác

Chức năng và tính năng của xe làm buồng

Mỗi loại xe làm buồng khách sạn đều có các chức năng và tính năng khác nhau. Các tính năng của xe bao gồm: số lượng ngăn để đồ, kích thước của các ngăn, có cửa đóng mở hay không, và có thêm phụ kiện đi kèm như khay đựng đồ amenities, túi vải chống thấm nước… Nếu xe có nhiều tính năng hơn, nhiều chức năng hơn thì giá thành đương nhiên sẽ cao hơn rồi.

Kích thước và trọng lượng

yếu tố chi phối giá bán xe đẩy dọn phòng khách sạn
Xe sở hữu kích thước lớn, nhiều tính năng đương nhiên giá sẽ cao

Kích thước và trọng lượng của xe làm buồng cũng là yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Những xe đẩy lớn, có kích thước rộng đương nhiên sẽ chứa được nhiều đồ đạc hơn, chịu lực tốt hơn và sẽ có giá cao hơn so với những xe đẩy kích thước nhỏ gọn.

Thương hiệu và độ uy tín của hãng sản xuất

Thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất là yếu tố quan trọng khi đánh giá giá bán xe làm buồng phòng. Những nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín và được khách hàng tin tưởng thì sản phẩm của họ sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm của những nhà sản xuất mà thương hiệu được ít người biết đến hơn.

Mẫu xe nhỏ nhắn của các thương hiệu tầm trung sẽ có giá rẻ
Mẫu xe nhỏ nhắn của các thương hiệu tầm trung sẽ có giá rẻ

1 số các yếu tố khác

Ngoài các yếu tố được liệt kê trong bài viết kể trên còn có thêm các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá bán của xe đẩy làm buồng phòng như: nguồn hàng – là hàng nhập khẩu hay hàng trong nước, số lượng đặt hàng, phí vận chuyển, thuế và các chi phí phát sinh khác…

Trong quá trình mua xe đẩy dọn phòng khách sạn, quản lý khách sạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả để có thể đưa ra quyết định hợp lý và tránh mua phải xe đẩy dọn phòng giá cao không đáp ứng được yêu cầu công việc hoặc mua phải xe đẩy dọn phòng giá rẻ nhưng chất lượng kém, dễ gây hư hỏng và chi phí sửa chữa cao.

Xe đẩy dọn phòng nhập khẩu giá bán cao hơn xe trong nước
Xe đẩy dọn phòng nhập khẩu giá bán cao hơn xe trong nước

Hiện tại Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên phân phối các loại xe đẩy phục vụ có tiếng trên thị trường. Riêng dòng xe làm buồng, chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu xe model mới với đủ các loại xe làm phòng thép phun sơn, inox… chất lượng tốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu và chọn mua cho mình sản phẩm có tính năng phù hợp nhất.