Xe thu gom bát đĩa made in Việt Nam: Giá rẻ, dùng tốt

Trên thị trường ngoài những mẫu xe thu gom bát đĩa nhập khẩu từ các nước còn có dòng xe thu gom bát đĩa made in Việt Nam. Theo Hành Tinh Xanh thấy thì những chiếc xe dọn bàn sản xuất trong nước này sử dụng khá tốt, giá lại phải chăng, rất đáng để mua.

Đánh giá xe thu gom bát đĩa made in Việt Nam

Giá rẻ – ưu điểm nổi bật nhất

So với hàng nhập khẩu thì rõ ràng xe dọn bát đĩa trong nước sở hữu mức giá mềm và phải chăng hơn hẳn. Cùng một kiểu dáng mẫu mã và tương đồng về kích thước, xe trong nước giá rẻ hơn từ 20% – 30% so với hàng ngoại nhập. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống khi mua xe dọn bàn sẽ mua với số lượng lớn, không phải chỉ 1-2 xe nên nếu lựa chọn dòng xe sản xuất trong nước sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Xe dọn bát đĩa hàng Việt luôn rẻ hơn hàng nhập khẩu
Xe dọn bát đĩa hàng Việt luôn rẻ hơn hàng nhập khẩu

Kiểu dáng tương tự hàng nhập khẩu

Nhìn chung xe thu gom bát đĩa made in Việt Nam không có đột phá gì nổi bật về kiểu dáng. Các đơn vị sản xuất trong nước thường dựa trên thiết kế của hàng nhập khẩu để làm lại, họ chỉ thêm vào một số chi tiết nếu thấy thiếu mà thôi. Nếu là người khó tính, bạn sẽ không ưng ý điều này. Tuy nhiên nếu là khách mua hàng tập trung vào công dụng thiết bị là chính, họ vẫn sẽ thấy hài lòng.

Mẫu xe thu gom bát đĩa hàng Việt tương tự với thiết kế mẫu hàng nhập khẩuhàng
Mẫu xe thu gom bát đĩa hàng Việt tương tự với thiết kế mẫu hàng nhập khẩu

Người mua có thể đặt sản xuất theo kích thước riêng

Các xưởng sản xuất, gia công xe đẩy phục vụ trong nước rất chiều khách hàng. Cụ thể là họ sẵn sàng nhận đặt sản xuất xe đẩy dọn bàn ăn theo kích thước mong muốn riêng của khách hàng – miễn là số lượng đủ lớn để đem lại lợi nhuận cho họ. Thời gian sản xuất cũng khá nhanh. Bởi vậy người mua hàng cũng khá là hài lòng.

Sản xuất theo kích thước riêng của người mua
Sản xuất theo kích thước riêng của người mua

Đánh giá độ bền xe dọn bát đĩa hàng trong nước

Các mẫu xe thu dọn bát đĩa trong nước có độ bền trung bình từ 5-7 năm. Nếu bạn chăm chút cho khâu vệ sinh, bảo dưỡng xe và sử dụng xe cẩn thận, đúng cách thì hoàn toàn có thể tăng tuổi thọ của xe lên đến 10 năm hoặc lâu hơn. So với mức giá bỏ ra thì Hành Tinh Xanh cho rằng thiết bị quá tiện ích, nên mua xe thu gom bát đĩa Việt.

Xe sử dụng được dài lâu, ít hỏng hóc
Xe sử dụng được dài lâu, ít hỏng hóc

Hiện tại Hành Tinh Xanh có sẵn rất nhiều mẫu xe dọn thức ăn, đủ cả loại nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Quý khách có thể tìm thấy mọi nhu cầu mong muốn sản phẩm ở Hành Tinh Xanh. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn Hành Tinh Xanh, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các loại xe đẩy thu dọn bàn và báo giá chi tiết nhất.