Xe phục vụ bàn đa năng là gì, có tốt không?

Xe phục vụ bàn đa năng là gì, có cấu tạo ra sao? Những đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống nào nên trang bị dòng xe này? Những điều bạn đang thắc mắc trên đây sẽ được Hành Tinh Xanh giải đáp ngay sau đây.

Xe phục vụ bàn đa năng là gì?

Xe phục vụ bàn đa năng là loại xe đảm nhiệm cùng lúc hai công việc là đẩy thức ăn lên bàn tiệc và dọn bàn sau khi khách dùng bữa xong. Thiết kế xe linh hoạt để phù hợp cho cả 2 hoạt động kể trên. Cụ thể các khay và xô nhựa không có nấc gắn và giữ, thuận tiện cho việc tháo bỏ khi cần.

Xe đẩy vừa làm nhiệm vụ dọn bàn và vận chuyển đồ ăn
Xe đẩy vừa làm nhiệm vụ dọn bàn và vận chuyển đồ ăn

Cấu tạo xe đẩy thức ăn dọn bàn đa năng

Khung xe: Khung xe làm bằng inox, nhôm hoặc nhựa. Các xe có khung bằng inox sẽ vững chãi hơn, khung nhựa thì yếu hơn nên xe sẽ chở nặng được ít hơn.

Các tầng để đồ: Các tầng thường được cấu tạo từ chất liệu nhựa cứng hoặc inox, an toàn và vệ sinh, phù hợp với môi trường nhà bếp và ăn uống. Các xe đẩy đồ ăn dọn bàn thường có 2 tầng hoặc 3 tầng.

Khay và xô/ thùng nhựa: Những chiếc khay, xô nhựa có công năng đựng bát đĩa bẩn, đồ ăn thừa. Khi muốn dọn bàn, bạn đặt những khay và xô nhựa này vào tầng và lắp vào khung xe và đẩy chúng đi thực hiện nhiệm vụ.

Hệ thống bánh xe: Bánh xe trước điều hướng, bánh sau có phanh hãm. Hệ thống bánh xe vô cùng tiện ích.

Khám phá cấu tạo xe dọn bàn đa năng
Khám phá cấu tạo xe dọn bàn đa năng
Lắp khay và xô nhựa lên để dọn bàn ăn
Lắp khay và xô nhựa lên để dọn bàn ăn

Đánh giá xe đẩy phục vụ bàn đa năng

Xe đẩy thức ăn dọn bàn thiết kế vô cùng tiện ích và giá thành phải chăng, sử dụng linh hoạt nên được nhiều các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống sử dụng. Tuy nhiên, Hành Tinh Xanh cho rằng vì xe thiết kế 2 in 1 nên kiểu dáng sẽ không được đẹp, sang trọng nhiều. Hơn nữa nếu so với những xe đẩy chuyên dụng cho từng khâu phục vụ thì loại xe đẩy đa năng này vẫn có chút chưa bằng. Vì vậy, bạn nên mua xe đẩy thức ăn dọn bàn đa năng khi:

  • Bạn là chủ của các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn tầm trung và giá rẻ.
  • Không gian quán kinh doanh nhỏ hẹp không phù hợp để trang bị quá nhiều thiết bị.
  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm trang thiết bị tối ưu nhất.
Mẫu xe thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng
Mẫu xe thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng

Hành Tinh Xanh hiện đang kinh doanh các loại xe đẩy phục vụ. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thêm về xe phục vụ bàn đa năng, có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi. Nếu muốn báo giá nhanh về xe dọn đồ nhà hàng, xe đẩy thức ăn… hãy liên hệ với hotline của Hành Tinh Xanh nhé. Luôn có nhân viên trực 24/7 để hỗ trợ cho bạn.