Phân biệt xe làm buồng chính hãng và hàng nhái, không hề khó

Việc sử dụng xe làm buồng để phục vụ cho công tác dọn phòng, vận chuyển đồ đạc là rất phổ biến. Tuy nhiên, một vấn đề khó khăn đối với các khách sạn là họ khó nhận biết xe làm buồng chính hãng và hàng nhái. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày các đặc điểm để giúp bạn phân biệt điều này, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Các nhận biết xe làm buồng chính hãng và hàng nhái

Nguồn gốc và thương hiệu sản phẩm

Một trong những đặc điểm để phân biệt xe làm buồng chính hãng và hàng nhái là nguồn gốc và thương hiệu của sản phẩm. Xe làm phòng khách sạn chính hãng sẽ được sản xuất từ các nhà máy có uy tín, thương hiệu đã có tiếng trên thị trường. Trong khi hàng nhái thường được sản xuất từ các nhà máy không rõ nguồn gốc, không có thương hiệu hoặc có thương hiệu không rõ ràng.

Làm sao đểPhân biệt xe làm buồng chính hãng và hàng nhái
Làm sao để phân biệt xe làm buồng chính hãng và hàng nhái

Người bán thường hay nói mập mờ về nguồn gốc của những chiếc xe đẩy dọn buồng phòng kém chất lượng này. Bạn chỉ cần hỏi kỹ hoặc yêu cầu các chứng từ xác nhận xuất xứ là sẽ biết ngay đây là xe chính hãng hay xe làm nhái thương hiệu.

Giá bán xe làm buồng

Xe làm buồng chính hãng thường đầy đủ thông số, giá thành cao
Xe làm buồng chính hãng thường đầy đủ thông số, giá thành cao

Đôi khi để nhận biết xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng có chính hãng hay không, bạn chỉ cần thông qua mức giá của sản phẩm. Xe làm buồng chính hãng có giá thành cao hơn so với hàng nhái rất nhiều. Vì vậy, khi mua xe, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về giá cả thị trường, đối chiếu với giá cả của sản phẩm mà bên bán đang chào để tránh mua phải hàng nhái với giá cả quá rẻ.

Thiết kế của xe đẩy dọn phòng

Phân biệt xe làm buồng chính hãng và hàng nhái
Xe dọn buồng phòng chính hãng sở hữu các đặc điểm chi tiết

Nếu bạn để ý sẽ thấy thiết kế của xe hàng chính hãng và xe làm nhái lại sẽ có đôi chút khác nhau. Xe làm buồng chính hãng thường được thiết kế chuyên nghiệp, kích thước chuẩn thông số công bố. Các chi tiết của xe được thiết kế tỉ mỉ và đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngược lại, hàng nhái thường có thiết kế đơn giản, không có tính thẩm mỹ ở các góc khuất và kích thước sai lệch nhiều so với thông số công bố.

Phân biệt xe làm buồng chính hãng và hàng nhái
Túi vải xe dọn buồng chắc chắn

Trên đây là những đặc điểm để phân biệt xe làm buồng chính hãng và hàng nhái. Để tránh mua phải hàng nhái, chúng ta nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định mua. Tốt nhất bạn nên mua xe làm buồng phòng từ các đại lý chính thức hoặc các cửa hàng có uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và có bảo hành. Bạn có thể tham khảo nhà phân phối xe đẩy phục vụ Hành Tinh Xanh. Đây là thương hiệu uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm. Mua xe làm buồng tại đây, bạn được lựa chọn mua những model mới nhất với chất lượng tốt, chuẩn chính hãng.