So sánh xe dọn phòng khách sạn khung inox và nhựa

Trong ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn, việc duy trì một môi trường sạch sẽ và gọn gàng là rất quan trọng. Và để đáp ứng nhu cầu này, các khách sạn thường sử dụng các loại xe dọn phòng. Trong đó, hai loại phổ biến nhất là xe dọn phòng khách sạn khung inox và nhựa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ so sánh hai loại xe này để giúp bạn quyết định loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xe dọn phòng khách sạn khung inox và nhựa: Loại nào tốt hơn?

So sánh về độ bền, chống chịu va đập

Xe làm buồng khung inox thường được làm bằng Inox (thép không gỉ) 201 hoặc 304. Chúng rất bền, có thể chịu được nhiều va đập, giúp xe có thể sử dụng và hoạt động trong thời gian dài. Trong khi đó, khung xe nhựa có độ bền thấp hơn, chúng không chịu được va đập và dễ gãy hơn so với khung inox.

Xe dọn phòng khách sạn khung inox và nhựa
Cùng so sánh 2 loại xe dọn buồng phòng với nhau

Khả năng chịu tải trọng

Khung xe inox rất chắc chắn và có thể chịu được tải trọng lớn hơn so với khung xe nhựa. Vì vậy, nếu bạn cần di chuyển nhiều vật dụng trong quá trình dọn phòng, xe làm phòng inox là sự lựa chọn tốt hơn so với những mẫu xe đẩy bằng nhựa.

Trọng lượng xe làm buồng phòng

Xe làm buồng khung inox nặng hơn so với xe nhựa. Vì vậy, nếu bạn cần phải di chuyển xe dọn phòng nhiều trong quá trình làm việc, xe dọn phòng khung nhựa là sự lựa chọn phù hợp hơn. Xe nhựa nhẹ hơn nhiều so với xe inox và giúp người dùng dễ dàng di chuyển.

Xe dọn phòng bằng nhựa có trọng lượng nhẹ hơn
Xe dọn phòng bằng nhựa có trọng lượng nhẹ hơn

Giá thành

Xe đẩy dọn vệ sinh khung inox có giá thành cao hơn so với các mẫu xe làm bằng chất liệu nhựa. Bởi vì vật liệu sản xuất là inox đắt hơn so với nhựa. Tuy nhiên, với khả năng chịu tải và độ bền cao hơn, xe dọn phòng khung inox có thể được sử dụng trong một thời gian dài và tiết kiệm chi phí cho việc thay thế xe dọn phòng thường xuyên.

Độ bền xe dọn phòng khách sạn

Mẫu xe đẩy làm phòng inox luôn được đánh giá cao về độ bền
Xe dọn phòng khách sạn khung inox và nhựa

Xe dọn phòng khung inox được đánh giá là có độ bền cao nhất trong các dòng xe làm phòng, hơn cả xe làm phòng thép phun sơn. Tất nhiên chúng sẽ hơn đứt so với độ bền của xe làm buồng bằng nhựa. Vật liệu của khung inox chịu được nhiều va đập và không bị gãy nhanh chóng, giúp xe có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế. Trong khi đó, xe dọn phòng khung nhựa có độ bền thấp hơn, chúng dễ bị gãy và phải thay thế thường xuyên hơn so với xe inox.

Tính thẩm mỹ

Xe dọn phòng khung inox có vẻ ngoài bắt mắt hơn so với xe nhựa. Với khung inox bóng loáng, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của khách sạn. Tuy nhiên, xe làm buồng bằng nhựa cũng có ưu điểm riêng mà xe inox không có. Đó là xe đẩy dọn phòng chất liệu nhựa sở hữu nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Mẫu xe làm vệ sinh phòng khách sạn bằng nhựa có màu sắc phong phú
Mẫu xe làm vệ sinh phòng khách sạn bằng nhựa có màu sắc phong phú

Kết luận

Tóm lại, khi so sánh xe dọn phòng khung inox và nhựa, mỗi loại xe đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Nếu bạn cần một xe dọn phòng có khả năng chịu tải và độ bền cao hơn, xe dọn phòng khung inox là sự lựa chọn tốt hơn. Trong khi đó, nếu bạn cần một xe dọn phòng nhẹ và dễ di chuyển, xe dọn phòng khung nhựa là sự lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, giá thành và thẩm mỹ cũng là các yếu tố quan trọng khi quyết định chọn loại xe nào phù hợp cho khách sạn của bạn.

Xe dọn phòng khách sạn khung inox và nhựa
Khung xe inox cứng cáp và vững chãi

Hành Tinh Xanh đang có sẵn rất nhiều các mẫu xe đẩy dọn vệ sinh phòng khách sạn làm từ chất liệu inox và nhựa. Nếu bạn cần tham khảo mẫu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cam kết, tất cả đều là hàng chính hãng và có bảo hành dài hạn, đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu của người dùng. Giá bán xe làm buồng phòng siêu cạnh tranh.