Xe dọn bàn có vai trò như thế nào với kinh doanh nhà hàng?

Mặc dù xuất hiện không lâu nhưng xe thu dọn bàn ăn ngày càng được ưa chuộng và tin dùng hơn. Nguyên nhân là vì chúng mang lại rất nhiều công dụng và lợi ích cho người dùng. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn các công dụng, vai trò của xe dọn bàn. Hãy đọc ngay nhé.

Các lợi ích, vai trò của xe dọn bàn nhà hàng

Gia tăng năng suất làm việc

Khi sử dụng xe đẩy dọn bàn, nhân viên có thể thu dọn được nhiều thức ăn, thực phẩm thừa và bát đĩa bẩn trên nhiều bàn tiệc cùng lúc. Do xe di chuyển bằng hệ thống bánh xe trơn nên sẽ không tốn lực để đẩy chúng. Nhờ vậy sẽ giúp nhân viên gia tăng năng suất làm việc, hiệu quả công việc dọn dẹp được tăng cao mà không tốn nhiều sức lực của họ.

Xe dọn bàn giúp công việc dọn dẹp nhanh, tiết kiệm công sức
Xe dọn bàn giúp công việc dọn dẹp nhanh, tiết kiệm công sức

Giảm thiểu tổn thất, lỗi xảy ra khi dọn bàn ăn

Khi dùng xe thu gom bát đĩa để dọn bàn, các chén dĩa bẩn được đựng cẩn thận trong các khay nhựa, đồ ăn thừa được đựng trong xô cao. Khi đẩy xe rất ít khi xảy ra tình trạng rơi vỡ bát đĩa, đổ đồ (trừ khi bạn đựng quá nhiều, quá đầy) như khi bạn vận chuyển bằng tay. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tổn thất tối đa cho nhà hàng, cho nhân viên lao động và tạo thiện cảm hơn trong mắt khách dùng bữa.

Sử dụng xe dọn bàn không lo sơ suất làm rơi, đổ vỡ
Sử dụng xe dọn bàn không lo sơ suất làm rơi, đổ vỡ

Xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp khi phục vụ

Các khách đến nhà hàng dùng bữa và thấy được hình ảnh các nhân viên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sử dụng nhưng đồ dùng phục vụ công việc tốt nhất sẽ có thiện cảm hơn hẳn. Họ sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà nhà hàng mang lại. Rất có thể từ đó họ trở thành khách hàng quen của quán. Như vậy trang bị xe dọn đồ nhà hàng rất có lợi.

Xe dọn bàn ăn có vai trò lớn tới việc kinh doanh nhà hàng
Xe dọn bàn ăn có vai trò lớn tới việc kinh doanh nhà hàng

Giảm chi phí kinh doanh cho nhà hàng

Sử dụng một chiếc xe thu gom bát đĩa sẽ làm tăng 4-5 lần năng suất lao động của nhân viên. Như vậy nếu bỏ ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu vào xe dọn bàn, chủ nhà hàng có thể giảm bớt lượng nhân viên phục vụ của quán. Chi phí nhân viên được giảm tải đi rất nhiều sẽ giúp nhà hàng có thêm khoản tiền lớn để đầu tư vào những hạng mục quan trọng.

Trang bị ngay 1 chiếc xe dọn bát đĩa nhà hàng
Trang bị ngay 1 chiếc xe dọn bát đĩa nhà hàng

Với những lợi ích mang lại kể trên, việc trang bị xe dọn bàn nhà hàng là điều hoàn toàn hợp lý. Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể về từng dòng xe đẩy dọn bàn tiệc với số lượng mua phù hợp, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối ưu để đạt được những kỳ vọng mà bạn muốn.