Xe đẩy thức ăn công nghiệp là gì? Đặc điểm của dòng xe này

Xe đẩy thức ăn công nghiệp là gì? Dòng xe đẩy này có những đặc điểm gì nổi bật và những không gian nào nên trang bị xe chở đồ ăn công nghiệp? Đọc ngay bài viết sau đây để có được câu trả lời cho mình bạn nhé!

Xe đẩy thức ăn công nghiệp là gì?

Xe đẩy thức ăn công nghiệp là dòng xe đẩy phục vụ đặc biệt. Chúng sở hữu kích thước lớn với nhiều tầng. Chiếc xe đảm nhiệm vai trò vận chuyển đồ ăn đã chế biến xong bày hoàn chỉnh ra bát đĩa lên bàn tiệc, khu trưng bày buffet…

Xe đẩy đồ ăn công nghiệp được tin dùng
Xe đẩy đồ ăn công nghiệp được tin dùng

Với kích cỡ lớn, xe đẩy thức ăn công nghiệp chỉ phù hợp sử dụng trong những không gian rộng rãi, nơi cần phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người như nhà hàng buffet, nhà ăn trong khu công nghiệp, canteen bệnh viện, trường học, khu doanh trại…

Các đặc điểm riêng của xe đẩy thức ăn công nghiệp

Thiết kế tối giản tập trung vào công dụng đựng đồ

Nếu những chiếc xe đẩy đồ ăn bằng gỗ dùng tại nhà hàng luôn trau truốt, màu mè họa tiết thì xe đẩy đồ ăn công nghiệp khác hẳn. Thiết kế xe tối giản hết sức có thể để tập trung cho việc gia tăng diện tích các tầng xe, không gian lưu trữ.

Thiết kế xe đẩy đồ ăn công nghiệp đơn giản tập trung vào công năng đựng đồ
Thiết kế xe đẩy đồ ăn công nghiệp đơn giản tập trung vào công năng đựng đồ

Kích thước xe lớn, nhiều tầng chuyên dụng

Kích thước xe vận chuyển đồ ăn công nghiệp thường rất lớn, cao và sở hữu rất nhiều tầng đựng. Khoảng cách giữa các tầng đựng có thể được điều chỉnh, thay đổi sao cho phù hợp với loại đồ ăn, nước uống vận chuyển nhất.

Các loại xe đẩy vận chuyển suất cơm trong doanh trại, khu công nghiệp, nhà ăn doanh nghiệp sẽ có các tầng sít nhau, mỗi tầng chia thành ngăn nhỏ sau mỗi ngăn là đựng vừa một suất cơm.

Bánh xe di chuyển lớn, làm bằng chất liệu tốt

Không giống với bánh xe trên xe đẩy đồ ăn thông thường, bánh xe của xe vận chuyển thức ăn công nghiệp thường là loại lớn, làm bằng cao su hoặc chí ít là nhựa bọc cao su để chịu được tải trọng lớn, êm ái khi vận hành.

Các bộ phận trau chuốt cẩn thận
Các bộ phận trau chuốt cẩn thận

Xe đẩy đồ ăn công nghiệp có thể đặt sản xuất riêng

Không giống với xe đẩy thức ăn nhà hàng, xe vận chuyển đồ ăn công nghiệp có thể đặt sản xuất riêng theo ý muốn của đơn vị sử dụng. Khách có thể điều chỉnh kích thước, số tầng, chất liệu theo mong muốn.

Mẫu xe đẩy suất ăn công nghiệp thiết kế với kích thước riêng
Mẫu xe đẩy suất ăn công nghiệp thiết kế với kích thước riêng

Bạn có muốn mua được những chiếc xe đẩy thức ăn công nghiệp chất lượng tốt với mức giá phải chăng không? Hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé! Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe đẩy phục vụ cao cấp. Dòng xe vận chuyển xe đẩy đồ ăn công nghiệp của chúng tôi đảm bảo được các yếu tố tiện dụng – thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách.

Ngoài ra Hành Tinh Xanh còn bán các loại xe đẩy: