Xe đẩy rượu gia đình: Thiết bị giúp chu toàn buổi tiệc tại gia

Nếu bạn cho rằng xe chở rượu chỉ được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar… thì đã làm. Hiện nay rất nhiều các gia đình sở hữu không gian ở rộng rãi đã và đang trang bị xe đẩy rượu gia đình. Sự xuất hiện của chúng khiến buổi tụ tập, bữa tiệc tại gia thêm phần mới mẻ, vui vẻ và chu toàn hơn.

Công dụng của xe đẩy rượu gia đình

Nơi trưng bày chai rượu quý: Xe đẩy phục vụ rượu được thiết kế với các giá đựng rượu và nơi treo ly tách. Vậy nên bạn có thể tận dụng chúng thành nơi trưng bày rượu và ly tách quý.

Xu hướng sử dụng xe chở rượu gia đình
Xu hướng sử dụng xe chở rượu gia đình

Phục vụ bữa tiệc tại gia chu đáo nhất: Chiếc xe chở rượu giúp bữa liên hoan gia đình trở nên trọn vẹn hơn. Mọi người dễ dàng chọn lựa loại rượu mình thích, lấy và sử dụng ly tách dễ dàng. So với việc phải vào bếp tìm và lấy rượu, ly tách thì lấy trên xe đựng thuận lợi, tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Vật trang trí cho căn hộ: Xe đẩy rượu trà hiện nay được thiết kế vô cùng đẹp và sang trọng nên sẽ trở thành vật dụng trang trí cho nơi ở của bạn.

Bí quyết chọn mua xe đẩy rượu gia đình

Lựa chọn kích thước xe đẩy rượu phù hợp không gian

Mỗi gia đình sẽ sở hữu một diện tích ở khác nhau, vậy nên sẽ phù hợp với các kích thước xe chở rượu khác nhau:

  • Với không gian rộng như ở biệt thự: Bạn có thể chọn mua xe đẩy rượu nhiều tầng kích thước lớn, thiết kế đầy đủ giá để rượu và ly tách. Nhìn chung trông chúng giống quầy bar di động vậy.
  • Với không gian nhỏ: 1 chiếc xe đẩy rượu 2 tầng hình tròn nhỏ nhắn là sự lựa chọn lý tưởng. Các tầng để đồ có thể đựng rượu, ly tách, đồ uống khác và hoa quả tráng miệng.
Mẫu xe chở rượu thiết kế như quầy bar
Mẫu xe chở rượu thiết kế như quầy bar

Lựa chọn chất liệu xe đẩy rượu

Bạn nên chọn các loại xe đẩy rượu inox, thép phun sơn, xe đẩy rượu bằng kính cường lực hoặc đá hoa cương… Nếu tiềm lực kinh tế tốt, các loại xe đẩy rượu bằng gỗ cũng là một lựa chọn hay.

Mua xe đẩy rượu làm từ inox chất lượng
Mua xe đẩy rượu làm từ inox chất lượng

Chọn nhà cung cấp uy tín

Mỗi gia đình chỉ cần mua một xe đẩy rượu thôi. Tuy nhiên đừng vì mua số lượng ít mà chọn mua nhanh, đại khái tại bất kỳ đơn vị bán nào. Hãy tìm đến những nhà cung cấp, địa chỉ phân phối có tiếng trên thị trường. Đến đây bạn sẽ mua được những model xe đẩy rượu vang mới, chất lượng.

Mua xe chở rượu gia đình tại địa chỉ uy tín
Mua xe chở rượu gia đình tại địa chỉ uy tín

Hãy thử liên hệ với Hành Tinh Xanh – nơi bán xe phục vụ bàn chất lượng hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp xe đẩy rượu số lượng lớn cho các nhà hàng, quán bar… Tất nhiên chúng tôi cũng cung cấp cả các mẫu xe chở rượu gia đình nữa. Bằng sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.