Xe đẩy inox vận chuyển đồ ăn: Lựa chọn số 1 của các nhà hàng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy thức ăn làm từ các chất liệu khác nhau nhưng xe đẩy inox vận chuyển đồ ăn vẫn được coi là “vua của xe chở đồ ăn”, được nhiều người tin dùng nhất. Muốn biết vì sao các khách sạn, nhà hàng lại tin dùng dòng xe này, hãy đọc ngay nội dung trong bài viết sau.

Vì sao xe đẩy inox vận chuyển đồ ăn được nhiều người tin dùng?

Chất liệu inox an toàn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm

Để sử dụng được trong môi trường bếp núc, nấu nướng thì các loại thiết bị cần đảm bảo được tính an toàn, thân thiện với sức khỏe con người. Xe đẩy thức ăn làm bằng inox đạt được điều này. Inox là chất liệu sạch, có thể dùng để sản xuất đồ đựng thức ăn, chịu được nóng và lạnh tốt, không phai tạp chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Mẫu xe đẩy inox 201 có giá phải chăng, rất được ưa chuộng
Mẫu xe đẩy inox 201 có giá phải chăng, rất được ưa chuộng

Xe đẩy thức ăn inox đẹp, chịu lực tốt

Xe đẩy đồ ăn bằng inox được bán trên thị trường hiện nay có màu chủ đạo là trắng bạc hoặc vàng đồng. Tuy chỉ có 2 gam màu nhưng đều là những màu sắc đẹp và sang trọng bậc nhất. Vậy nên ngoại hình của xe đẩy inox luôn được đánh giá rất cao.

Các đặc điểm của xe đẩy inox để chở đồ ăn, thực phẩm
Các đặc điểm của xe đẩy inox để chở đồ ăn, thực phẩm

Inox có đặc tính chịu trọng lượng nặng rất tốt. Những chiếc xe inox có các tầng đựng làm bằng inox nguyên tấm có thể chở nặng lên tới 200kg. Bởi vậy khi sử dụng xe đẩy inox để vận chuyển đồ ăn, thực phẩm bạn không cần lo ngại xe bị cong vênh, tầng đựng đồ bị trũng và hỏng hóc.

Chất liệu inox chịu lực và trọng lượng nặng tốt
Chất liệu inox chịu lực và trọng lượng nặng tốt

Gia công dễ dàng với thời gian ngắn

Để sản xuất một chiếc xe đẩy thức ăn inox 201, 304 không mất quá nhiều thời gian. Thêm vào đó inox khá dễ dàng gia công nên việc tạo hình cho chúng không gặp nhiều trở ngại. Các đơn vị sản xuất có thể tạo ra loại xe đẩy inox 3 tầng, 2 tầng hoặc 4 tầng để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng.

Xưởng gia công xe đẩy inox
Xưởng gia công xe đẩy inox

Giá thành phải chăng

So với xe đẩy thức ăn bằng nhựa thì giá của xe đẩy inox đắt hơn nhưng so với dòng xe chuyển đồ ăn bằng gỗ thì lại rẻ hơn nhiều. Nói chung xe đẩy inox vận chuyển đồ ăn sở hữu mức giá tầm trung, phù hợp với tiềm lực tài chính của đại đa số các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Xe đẩy inox vận chuyển đồ ăn 3 tầng sử dụng vô cùng tiện lợi, giá phải chăng
Xe đẩy 3 tầng bằng inox sử dụng vô cùng tiện lợi, giá phải chăng

Với những ưu điểm kể trên, xe đẩy thức ăn inox ngày càng được nhiều khách sạn, nhà hàng mua và sử dụng hơn. Hiện Hành Tinh Xanh đang sở hữu nhiều mẫu xe đẩy inox với đủ các kích thước khác nhau. Chúng tôi có đủ cả nguồn hàng nhập khẩu lẫn gia công trong nước để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được hỗ trợ tốt nhất.