Xe đẩy hành lý xếp gọn là gì? Ưu điểm của xe đẩy hành lý gấp gọn

Xe đẩy hành lý xếp gọn được sử dụng rất phổ biến trong các khách sạn, homestay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem thực chất xe đẩy hành lý xếp gọn là gì? Các tính năng và ưu điểm nổi bật của dòng xe đẩy này ra sao.

Xe đẩy hành lý xếp gọn là gì?

Xe đẩy hành lý xếp gọn (xe đẩy hành lý gấp gọn) là thiết bị có công năng vận chuyển đồ đạc tư trang của khách. Đây là dòng xe đẩy được sử dụng nhiều tại các khách sạn, homestay, resort. Kết cấu của xe đặc biệt hơn các dòng xe đẩy hành lý khác là có khả năng gấp gọn lại. Kích thước khi gấp gọn lại chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/4 so với kích thước thật của xe nên rất tiện lợi trong khâu di chuyển địa điểm sử dụng, cất trữ tại kho.

Xe đẩy hành lý xếp gọn là loại xe có khung có thể gấp lại
Xe đẩy hành lý xếp gọn là loại xe có khung có thể gấp lại

Các đặc điểm của xe đẩy hành lý xếp gọn

Thiết kế xếp gọn thông minh

Một trong những tính năng, đặc điểm nổi bật nhất của xe chở hành lý xếp gọn chính là khả năng gấp gọn và dễ dàng mang theo. Khung xe đẩy có các khớp dễ dàng mở ra và đóng vào. Khi mở ra chúng trở thành chiếc xe đẩy vận chuyển hành lý chuyên dụng. Khi khung xếp lại, chúng gọn gàng hơn hẳn. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và thuận tiện cho việc di chuyển thiết bị khi cần thay đổi không gian sử dụng.

Tải trọng xe trung bình: 100 – 150kg

Xe có thể chịu được tải trọng khoảng 150kg
Xe có thể chịu được tải trọng khoảng 150kg

Xe đẩy hành lý xếp gọn có khả năng chịu tải trọng ở mức trung bình, khoảng 100 – 150kg. Đây là mức tải trọng vừa phải của xe chở hành lý, đảm bảo chở được rất nhiều hành lý cùng lúc.

An toàn và bảo vệ hành lý

Xe đẩy hành lý xếp gọn được thiết kế với khu vực để hành lý khá rộng nên sẽ đảm bảo chở được nhiều đồ tư trang của khách, tránh tình trạng hành lý bị rơi ra ngoài. Mặt sàn xe cũng có nệm hoặc thảm nhung để bảo vệ hành lý không bị trầy xước. Các móc treo đồ giúp treo những đồ nhỏ, tránh mất mát.

Mẫu xe đẩy hành lý gấp gọn 4 bánh
Mẫu xe đẩy hành lý gấp gọn 4 bánh

Sử dụng đa năng

Ngoài việc sử dụng để vận chuyển đồ đạc, vali của khách, xe đẩy hành lý kiểu xếp gọn còn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác như di chuyển các đồ vật lớn. Nhưng bạn cần đảm bảo những đồ vật này để vừa khu vực để hành lý, không sắc nhọn và vượt quá tải trọng của xe.

Giá cả hợp lý

So với dòng xe đẩy hành lý khung cố định thì loại xe đẩy hành lý gấp gọn có giá bán rẻ hơn, phải chăng hơn nhiều. Những đơn vị kinh doanh nào muốn trang bị dòng xe vận chuyển hành lý vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí thì nên chọn mua loại xe này.

Giá xe đẩy hành lý phải chăng
Giá xe đẩy hành lý phải chăng

Xe đẩy hành lý xếp gọn là một sản phẩm tiện ích và hữu hiệu cho khách sạn, resort, homestay… Nếu bạn có nhu cầu mua và trang bị dòng xe này cho đơn vị kinh doanh của mình, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng xe đẩy hành lý 2 bánh, 4 bánh kiểu dáng gấp gọn  để bạn lựa chọn. Cam kết giá bán vô cùng phải chăng.