Xe đẩy hành lý kém chất lượng: Sự bất tiện cho người dùng

Xe đẩy hành lý là một trong những thiết bị hữu ích để vận chuyển đồ đạc, hành lý trong các sân bay, khách sạn, resort. Tuy nhiên, việc sử dụng xe đẩy hành lý chất lượng kém có thể gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Dưới đây là một vài sự bất tiện đó:

Xe đẩy hành lý kém chất lượng và những hạn chế khi sử dụng

Mức tải trọng và khả năng chở nặng kém

Những chiếc xe chở hành lý hàng nhái tuy có ngoại hình khá giống với hàng chính hãng nhưng chất lượng sử dụng lại thua xa. Xe làm nhái lại thiếu sự cứng cáp nên không thể chứa đựng và chở nhiều hành lý nặng. Mức chịu tải trọng của xe vận chuyển hành lý hàng nhái chỉ bằng 70% so với hàng chính hãng. Nếu cố tình chở nhiều, xe sẽ ì ạch, rất khó đẩy và bản thân bộ phận chứa hành lý cũng phải làm việc hết công suất. Thanh đỡ đồ dễ dàng bị cong vênh, thậm chí là nứt, vỡ.

Xe chở hành lý làm nhái có ngoại hình giống hệt hàng chính hãng nhưng không thể chở nặng được
Xe chở hành lý làm nhái có ngoại hình giống hệt hàng chính hãng nhưng không thể chở nặng được

Hay hỏng hóc và phải sửa chữa liên tục

Xe đẩy hành lý hàng nhái thường được làm từ chất liệu kém bền, các liên kết ốc vít trên xe rời rạc, không chắc chắn. Khi sử dụng một thời gian ngắn, xe rất hay hỏng hóc, bị bong các chốt vít, bánh xe khó điều hướng được… Vì vậy sẽ gây ra nhiều bất tiện cho người sử dụng. Người dùng phải tạm ngưng dùng chúng và tiến hành sửa chữa, thay mới phụ kiện cho xe. Điều này sẽ tốn kém thời gian và chi phí.

Xe chở hành lý nhái nhanh bị hỏng hóc
Xe chở hành lý nhái nhanh bị hỏng hóc

Xe đẩy hành lý kém chất lượng nhanh xuống cấp ngoại hình

Vật liệu để sản xuất xe kéo hành lý hàng nhái thường không phải là tốt nhất. Ví dụ xe đẩy hành lý inox hàng chính hãng được làm từ inox 201 hoặc 304 cao cấp. Nhưng nếu là hàng nhái người ta chỉ sử dụng sắt mạ inox bên ngoài mà thôi. Vì chất liệu kém, nên sau một thời gian ngắn, ngoại hình của xe đẩy hành lý nhanh xuống cấp. Chúng bị bạc màu thấy rõ và nhanh chóng xuất hiện các vết hoen gỉ trên khung xe. Xe chở hành lý là thiết bị tiền sảnh, được đặt ở không gian đón tiếp sang trọng nên việc xe xuống cấp ngoại hình, trở nên xấu đi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

Tránh mua xe đẩy hành lý kém chất lượng vì chúng nhanh xuống mã
Tránh mua xe đẩy hành lý kém chất lượng vì chúng nhanh xuống mã

Thời gian sử dụng ngắn

Tuổi thọ của những chiếc xe vận chuyển hành lý nhái luôn làm người dùng thất vọng. Chúng chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn mà thôi, rồi ngay sau đó là hàng loạt các hỏng hóc. Cho dù với mức giá mua rẻ thì điều này cũng khiến những người sử dụng vô cùng khó chịu.

Những người từng mua nhầm phải xe chở hành lý chất lượng kém nói rằng họ sẽ thất vọng với chính cả nhà phân phối và không còn tin tưởng nhiều vào bên bán nữa. Vậy nên, để đem lại lợi ích cho cả đôi bên, các đơn vị bán xe đẩy hành lý nên cung cấp nguồn hàng chính hãng, chất lượng để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Chọn mua xe đẩy hành lý Hành Tinh Xanh để an tâm chất lượng
Chọn mua xe đẩy hành lý Hành Tinh Xanh để an tâm chất lượng

Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các loại xe đẩy phục vụ, trong đó có xe đẩy hành lý. Các mẫu mã xe chở hành lý đều là hàng nhập ngoại chất lượng, độ bền cao. Bạn có nhu cầu mua và trang bị dòng xe kéo hành lý chất lượng tốt, hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh.