Xe đẩy dọn phòng bằng gỗ: Càng ngày càng ít được chuộng

Trong những năm gần đây, xe đẩy dọn phòng bằng gỗ đang trở nên ít được ưa chuộng hơn trong ngành khách sạn. Điều này có thể do nhiều yếu tố, bao gồm sự phát triển của các công nghệ mới, sự tiện lợi của các loại xe đẩy khác và sự tăng cường về vấn đề bảo vệ môi trường.

Lý do khiến xe đẩy dọn phòng bằng gỗ ít được trưng dụng

Sự tiện lợi của các loại xe đẩy khác

Sự phát triển của các công nghệ mới khiến nhiều loại xe đẩy dọn phòng khách sạn mới được ra đời, chúng được sản xuất với công nghệ tiên tiến hơn, sử dụng chất liệu tốt hơn, ví dụ như xe làm buồng inox hoặc thép phun sơn. Nhờ các chất liệu mới này giúp cho xe trở nên nhẹ và bền hơn. Các loại xe đẩy này cũng được thiết kế để có thể dễ dàng điều chỉnh và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, giúp cho công việc dọn phòng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính sự tiện lợi của các loại xe đẩy mới này đã khiến cho xe làm buồng bằng gỗ xưa cũ ít được ưa chuộng hơn trong các khách sạn.

Xe đẩy dọn phòng bằng gỗ ít được ưa chuộng
Xe dọn buồng phòng chất liệu gỗ từng rất được ưa chuộng

Chi phí đầu tư

Xe làm buồng phòng bằng gỗ có giá thành cao hơn so với các loại xe đẩy làm từ các chất liệu khác, đặc biệt là dòng xe làm buồng sản xuất từ gỗ tự nhiên. Đối với các khách sạn có quy mô lớn cần trang bị nhiều xe làm buồng hoặc khách sạn có ngân sách hạn chế, việc sử dụng các loại xe đẩy khác có thể sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí tốt hơn.

Xe đẩy dọn phòng bằng gỗ ít được ưa chuộng
Giá xe gỗ khá đắt đỏ

Yếu tố về môi trường

Hiện nay, nhiều khách sạn đang chú trọng đến việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với môi trường. Các loại xe đẩy bằng gỗ có thể làm tăng lượng rác thải và gây ảnh hưởng đến môi trường, trong khi các loại xe đẩy khác được sản xuất từ chất liệu có thể tái chế hoặc thân thiện với môi trường hơn. Vì vậy, xe trolley làm buồng làm từ gỗ dần dần ít được chuộng sử dụng hơn.

Xe làm buồng bằng chất liệu nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Xe làm buồng bằng inox

Xe làm phòng inox có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Chất liệu inox có tính chất chống ăn mòn, chịu được tác động từ các chất tẩy rửa và các chất hóa học khác. Bên cạnh đó, inox cũng dễ dàng vệ sinh và không bị rỉ sét. Với những đặc tính trên, xe dọn buồng phòng bằng inox được người dùng ưa chuộng và tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Xe inox làm buồng độ bền cao
Xe inox làm buồng độ bền cao

Xe đẩy dọn buồng bằng nhựa

Xe đẩy dọn buồng bằng nhựa là một lựa chọn phổ biến cho những khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Nhựa là chất liệu giá rẻ, nhẹ, dễ di chuyển và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, xe đẩy dọn buồng bằng nhựa có độ bền không cao bằng xe làm buồng bằng inox hoặc thép phun sơn.

Xe làm buồng thép phun sơn

Xe làm buồng thép phun sơn được sản xuất từ chất liệu thép và được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền và chống rỉ sét. Chất liệu này giúp xe làm buồng trở nên bền bỉ, độ bền cao hơn so với xe làm buồng bằng nhựa.

Xe làm buồng thép phun sơn
Xe làm buồng thép phun sơn

Nếu bạn cần tư vấn kỹ lưỡng hơn về dòng xe làm buồng nào tốt và phù hợp với quy mô của khách sạn của bạn, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh. Chúng tôi có thâm niên bán xe đẩy phục vụ trên 10 năm nên hiểu rất rõ về dòng xe này. Giá bán các mẫu xe làm buồng phòng tại Hành Tinh Xanh cũng vô cùng cạnh tranh, đáng để bạn mua.