Tinh vi đến mấy, xe đẩy dọn bàn kém chất lượng vẫn lộ khuyết điểm

Dù làm nhái tinh vi đến mấy những chiếc xe đẩy dọn bàn ăn nhái vẫn để lộ những sơ hở, khuyết điểm. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt đó. Dưới đây là 1 số điểm dễ nhận biết bằng mắt thường của xe đẩy dọn bàn kém chất lượng. Hãy đọc ngay nhé!

Đặc điểm nhận dạng xe đẩy dọn bàn kém chất lượng

Kích thước sai lệch nhiều so với thông số công bố

Xe thu gom bát đĩa hàng chính hãng sẽ được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với tỉ lệ sai sót là rất thấp. Vì vậy kích thước thật của sản phẩm thường rất chuẩn với độ sai lệch không quá 5% so với thông số. Ngược lại xe làm nhái thường là hàng gia công nên để chuẩn đúng kích thước là rất khó.Thông số kích thước xe dọn bàn kém chất lượng thường lệch và sai số khá nhiều so với kích thước chuẩn mà đơn vị sản xuất công bố. 

Xe đẩy dọn bàn kém chất lượng hầu như không chịu nặng được tốt như này
Xe đẩy dọn bàn kém chất lượng hầu như không chịu nặng được tốt như này
Móc treo phụ không bao giờ có ở dòng xe hàng nhái
Móc treo phụ không bao giờ có ở dòng xe hàng nhái

Nhận biết qua chất liệu xe thu gom bát đĩa

Khung xe dọn đồ nhà hàng: Các sản phẩm kém chất lượng thường sẽ bắt chước theo kiểu dáng nhưng chất liệu thường mỏng hơn, dễ móp méo hoặc cong gãy trong quá trình sử dụng. Đôi khi khung xe dọn bàn ăn không phải làm từ inox 100% mà chỉ là cốt thép, nhôm phủ inox mỏng bên ngoài.

Điểm khác biệt ở khung xe
Điểm khác biệt ở khung xe

Các khay/ thùng nhựa: Nếu là hàng chính hãng sẽ sản xuất từ dòng nhựa an toàn như PP, PVC. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận bên gia công sẽ sản xuất khay và thùng nhựa là nhựa tái sinh. Chúng thường mỏng, giòn, dễ vỡ. Màu sắc không được tươi tắn và đặc biệt là có mùi nhựa nồng, rất khó chịu.

Điểm khác biệt ở bánh xe
Điểm khác biệt ở bánh xe

Nhận biết qua các chi tiết nhỏ trên xe đẩy

  • Các khớp nối trên khung xe lỏng lẻo, dễ tuột ốc vít
  • Các điểm góc như góc kệ tầng đựng đồ, góc khung xe không được trau chuốt kỹ, để lộ điểm sần sùi.
  • Bánh xe hoàn toàn bằng nhựa, bánh xe sau không có phanh.
  • Tay đẩy cầm nắm không chắc chắn.

Địa chỉ mua xe đẩy dọn bàn chất lượng, giá phải chăng

Mua xe đẩy dọn bàn tốt tại Hành Tinh Xanh
Mua xe đẩy dọn bàn tốt tại Hành Tinh Xanh

Bạn đang có nhu cầu mua xe thu gom bát đĩa chất lượng, chính hãng mà giá cả hợp lý thì không thể bỏ qua thương hiệu Hành Tinh Xanh. Đây là đơn vị lớn chuyên cung cấp các loại xe đẩy phục vụ chất lượng, trong đó có xe đẩy dọn bàn. Sản phẩm hoàn toàn được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất và phân phối đến tay người dùng nên có mức giá vô cùng phải chăng. Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, Hành Tinh Xanh tin chắc sẽ tìm kiếm và tư vấn được cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Chúng tôi cam kết luôn sẵn hàng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc với thời gian vô cùng nhanh.