Những lỗi nói hoài vẫn mắc khiến xe chở rượu nhanh hỏng

Xe đẩy phục vụ rượu có bền hay không chưa chắc đã chỉ phụ thuộc vào yếu tố chất lượng xe. Đôi khi chính thói quen của người dùng mới là nhân tố tác động chính đến tuổi thọ của chúng. Nếu như bạn thường xuyên mắc phải các lỗi dưới đây tin chắc xe chở rượu nhanh hỏng dù bạn mới mua, dù bạn mua đúng hàng chính hãng.

Lỗi dùng khiến xe chở rượu nhanh hỏng

Bố trí, sắp xếp đồ trên xe không khoa học

Không phải xe đẩy rượu nào cũng có giá để chai rượu và khay đựng ly tách riêng để nhân viên phục vụ bắt buộc phải đặt chai rượu, ly tách đúng vị trí. Có những xe thiết kế tầng đựng thông thoáng, người dùng tự ý sắp xếp đồ trên xe. Tuy nhiên chính sự dễ dãi trong thiết kế này khiến nhiều lúc người dùng tùy tiện đặt đồ. Họ dồn tất cả mọi thứ vào tầng trên cùng để dễ lấy đồ nhất và nghiêng về 1 phía nơi mà tay họ thuận lợi lấy. Điều này khiến xe mất thăng bằng khi trọng lượng đổ dồn về 1 phía, dễ gây tai nạn khi di chuyển. Thêm vào đó tầng thường xuyên phải đựng đồ cũng sẽ nhanh hỏng, tầng đựng bị cong vênh.

Không phải ai cũng biết cách sắp xếp đồ trên xe đẩy rượu một cách khoa học
Không phải ai cũng biết cách sắp xếp đồ trên xe đẩy rượu một cách khoa học

Bắt xe chở nặng thường xuyên

Nhiều người dùng có thói quen xấu là tiện tay đặt mọi thứ lên xe đẩy mà không để ý xe đã phải chở nặng vượt ngưỡng cho phép. Có người lại dùng xe đẩy rượu để chở thùng hàng, vật nặng khác… Tất cả những điều trên khiến xe phải làm việc quá sức, nhanh hỏng hóc.

Dùng xe đẩy rượu để vận chuyển thức ăn

Xe chở rượu dùng để vận chuyển đồ ăn sẽ nhanh hỏng
Xe chở rượu dùng để vận chuyển đồ ăn sẽ nhanh hỏng

Nhân viên phục vụ lúc đông khách rất hay mắc lỗi này. Tiện tay họ dùng ngay xe đẩy rượu trà để vận chuyển đồ ăn nóng, món ăn nhiều dầu mỡ khiến chúng vương vãi ra bề mặt tầng đựng. Với tầng đựng bằng gỗ nếu gặp nhiệt nóng dễ bị phồng rộp, dính dầu mỡ, nước sẽ làm gỗ bị ẩm… Những điều kể trên đều khiến xe đẩy rượu bị ảnh hưởng, nhanh hỏng hóc.

Di chuyển xe nhanh, gây ra va chạm cho xe

Trong những lúc đông khách, nhân viên phục vụ đẩy xe chở rượu với vận tốc nhanh, gây ra va chạm với các thiết bị khác khiến xe xước sát, trầy xước, khung xe cong vênh. Điều này làm giảm tuổi thọ sử dụng xe.

Đẩy xe nhanh là lỗi của nhiều người dùng khiến xe chở rượu nhanh hỏng
Đẩy xe nhanh là lỗi của nhiều người dùng

Lười vệ sinh, bảo dưỡng xe chở rượu

Mặc dù xe đẩy phục vụ rượu không quá bẩn sau mỗi lần sử dụng. Nhưng nếu bạn lười vệ sinh cho xe thì sẽ làm cho ngoại hình xe nhanh xuống cấp, chất lượng sử dụng đi xuống.

Xe phục vụ rượu trà của Hành Tinh Xanh
Xe phục vụ rượu trà của Hành Tinh Xanh

Hành Tinh Xanh với thâm niên hơn 10 năm kinh doanh xe phục vụ bàn nên hiểu rõ về dòng xe đẩy rượu này. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về cách sử dụng xe đúng nhất, giúp bạn chọn mua được chiếc xe chở rượu tốt nhất. Chúng tôi có đủ xe đẩy rượu 2 tầng, 3 tầng với đủ chất liệu thép phun sơn, gỗ, xe đẩy rượu inox… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất.