Phân biệt xe chở rượu bằng gỗ công nghiệp và tự nhiên

Với những ai đang có ý định mua xe đẩy phục vụ rượu gỗ mà đang chưa phân biệt được đâu là gỗ tự nhiên, đâu là gỗ công nghiệp thì nên đọc bài viết dưới đây. Hành Tinh Xanh sẽ giúp bạn nhận biết xe chở rượu bằng gỗ công nghiệp và tự nhiên.

Nhận biết xe chở rượu bằng gỗ công nghiệp và tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được trồng và sống trong tự nhiên. Con người khai thác chúng để sản xuất thiết bị, đồ dùng phục vụ cuộc sống của mình. Khi dùng gỗ tự nhiên chế tạo xe đẩy rượu trà, màu của xe đẩy rượu sẽ mang sắc màu đặc trưng của gỗ tự nhiên, cụ thể là có màu xám đậm, nâu từ tông đậm đến nhạt, vàng nâu… Ngoài ra trên gỗ sẽ có những đường vân tự nhiên, chỉ cần nhìn qua bạn cũng sẽ thấy.

Phân biệt xe đẩy rượu làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên
Phân biệt xe đẩy rượu làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên

Gỗ công nghiệp là loại gỗ được con người sáng chế ra sau này để dần thay thế gỗ tự nhiên trong việc sử dụng trong chế tạo, sản xuất. Gỗ công nghiệp MDF sẽ được xử lý để chống ẩm, chống mốc, tạo màu nên xe đẩy rượu bằng gỗ công nghiệp có màu sắc đa dạng (đủ mọi tông màu), không có đường vân gỗ.

Nên mua xe đẩy phục vụ rượu gỗ loại nào?

Mỗi một loại gỗ dùng để sản xuất xe đẩy rượu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây để bạn dễ dàng ra quyết định lựa chọn nhé!

Xe đẩy rượu gỗ tự nhiên

Xe chở rượu làm từ gỗ tự nhiên có màu truyền thống, trên gỗ có đường vân
Xe chở rượu làm từ gỗ tự nhiên có màu truyền thống, trên gỗ có đường vân

– Do giá bán gỗ tự nhiên khá là đắt nên khi dùng để sản xuất thành xe chở rượu sẽ khiến giá thành sản phẩm cao lên rất nhiều. Có thể nói xe đẩy rượu gỗ tự nhiên rất đắt đỏ, không phải người mua nào cũng đủ tài chính để mua.

– Tuổi thọ của xe đẩy rượu bằng gỗ rất cao. Sử dụng đúng, thiết bị có thể dùng trên 10 năm.

– Do màu sắc của gỗ tự nhiên hạn chế nên khi mua xe đẩy rượu bằng gỗ tự nhiên bạn không có nhiều sự lựa chọn.

Xe phục vụ rượu gỗ công nghiệp

Mẫu xe làm từ gỗ công nghiệp với màu trắng độc đáo
Mẫu xe làm từ gỗ công nghiệp với màu trắng độc đáo

– Giá của những chiếc xe đẩy rượu gỗ công nghiệp MDF khá là phải chăng, chỉ cao hơn xe đẩy rượu inox một chút nên phần đông người mua đều cảm thấy hài lòng.

– Tuổi thọ khoảng 8-10 năm, ít hơn xe chở rượu gỗ tự nhiên.

– Màu sắc gỗ MDF vô cùng phong phú. Thêm vào đó chất liệu gỗ công nghiệp dễ dàng kết hợp với với vật liệu mới như thép phun sơn, inox mạ vàng, kính… nên dễ dàng tạo ra xe đẩy rượu kiểu mới có tính thẩm mỹ cao.

Gỗ công nghiệp dễ kết hợp với chất liệu khác như inox mạ vàng
Gỗ công nghiệp dễ kết hợp với chất liệu khác như inox mạ vàng

Dù bạn mua xe chở rượu bằng gỗ công nghiệp và tự nhiên chắc chắn khoản chi phí bỏ ra cũng kha khá. Vậy nên hãy tìm địa chỉ bán uy tín để mua hàng nhé! Bạn có thể tham khảo qua các sản phẩm đang bán tại Hành Tinh Xanh – đơn vị đang bán xe phục vụ bàn chất lượng, được tin tưởng hiện nay. Liên hệ sớm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.