Xe chở hành lý khung gấp và cố định: Đâu là chân ái của khách sạn?

Xe đẩy hành lý là một trong những thiết bị tiền sảnh khách sạn thông minh và tiện ích. Nó giúp cho việc di chuyển hành lý trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chọn mua xe đẩy hành lý phù hợp với nhu cầu thực sự của khách sạn không phải dễ dàng. Giữa xe chở hành lý khung gấp và cố định, nên chọn mua loại nào?

Để có được câu trả lời, trong bài viết dưới đây, Hành Tinh Xanh sẽ giúp bạn so sánh hai loại xe chở hành lý với nhau. Bạn sẽ dễ dàng nhìn ra ưu và nhược điểm của từng loại và lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho đơn vị của mình.

Nên chọn mua loại xe đẩy hành lý nào cho khách sạn của bạn?
Nên chọn mua loại xe đẩy hành lý nào cho khách sạn của bạn?

Xe đẩy hành lý khung gấp gọn và những điều cần biết

Xe đẩy hành lý khung xếp gọn thường sở hữu kích thước nhỏ và phần khung có thể gấp gọn lại để dễ dàng vận chuyển hoặc lưu trữ. Khi gấp gọn kích thước của xe giảm tới 3, 4 lần so với kích thước thực của xe. Các xe khi gấp lại có thể xếp chồng lên nhau, cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm không gian.

Do phần khung xe cần phải thiết kế sao cho dễ gấp nên khung sẽ mảnh và nhiều khớp nối. Bởi vậy tải trọng của xe không lớn. Nếu bạn gập xe sai cách sẽ khiến xe nhanh bị hỏng.

Xe chở hành lý khung gấp thiết kế đẹp nhưng vẫn kém sang
Xe chở hành lý khung gấp thiết kế đẹp nhưng vẫn kém sang

Thiết kế của xe đẩy hành lý xếp gọn tuy đẹp nhưng không đủ sang trọng. Vì vậy chúng thường được sử dụng tại những khách sạn 2-3 sao hoặc tại những khu vực nhỏ, khu vực có không gian giới hạn mà các xe vận chuyển hành lý cỡ lớn khó đi lại được.

Tính năng gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích
Tính năng gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích

Ưu và nhược điểm của xe chở hành lý khung cố định

Xe chở hành lý khung cố định có thiết kế cứng cáp và phần khung không thể gấp gọn. Do đó cần một không gian rộng để cất trữ và bảo quản xe.

Khung cố định của xe đẩy hành lý rất chắc chắn, chịu lực tốt nên xe có tải trọng cao. Với những mẫu xe đẩy hành lý khách sạn cỡ lớn, tải trọng của xe lên tới 200kg, đảm bảo vận chuyển được nhiều vali, đồ dùng của khách trong một lần.

Những mẫu xe vận chuyển hành lý khung cố định thường sở hữu ngoại hình thiết kế đẹp. Đặc biệt mẫu xe đẩy hành lý inox mạ vàng khung vòm cao cấp thường được dùng tại khách sạn 4-5 sao sang trọng.

Xe đẩy hành lý khung cố định đẹp, sang và chở được nhiều đồ hơn
Xe đẩy hành lý khung cố định đẹp, sang và chở được nhiều đồ hơn

Kết luận:

Khi so sánh hai loại xe đẩy hành lý này, có thể thấy rằng xe đẩy hành lý khung gấp gọn là lựa chọn tốt hơn cho việc vận chuyển và lưu trữ trong các khu vực có không gian giới hạn. Trong khi đó, xe đẩy hành lý khung cố định là lựa chọn tốt hơn cho việc vận chuyển hành lý trong các môi trường rộng, sang trọng, nơi cần thiết bị sử dụng có tính thẩm mỹ cao.

Khi chọn mua xe đẩy hành lý bạn cần lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé! Chúng tôi có tới hơn 100 mẫu xe kéo hành lý có sẵn, đủ các kiểu dáng và kích thước. Chắc chắn sẽ làm vừa ý bạn.