3 vị trí thích hợp để đặt kệ sách tạp chí khách sạn

Kệ tạp chí là một trong những thiết bị tiền sảnh quen thuộc trong các khách sạn, resort. Đây được xem là một trong những vật dụng quan trọng giúp khách sạn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên bạn có biết sản phẩm này nên đặt ở vị trí nào?

Chọn đúng vị trí đặt kệ tạp chí cũng rất quan trọng. Bởi nếu đặt không đúng vị trí thì chắc chắn bạn không thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa chọn được vị trí thích hợp để đặt vật dụng này không gian khách sạn của bạn sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn. Sau đây là một số vị trí bạn có thể đặt kệ đựng sách báo, tạp chí khi setup khách sạn.

Tìm vị trí thích hợp để kê giá để tạp chí
Tìm vị trí thích hợp để kê giá để tạp chí

Đặt kệ đựng tạp chí, sách báo gần bộ bàn ghế tiếp khách

Hầu hết các khách sạn từ lớn đến nhỏ đều có một bộ bàn ghế tiếp khách tại tiền sảnh của mình. Đây sẽ là nơi để khách ngồi chờ check in hoặc tiếp đón bạn bè, đối tác. Khoảng thời gian chờ đợi nếu khách hàng có thể đọc những cuốn sách, tạp chí hấp dẫn thì chắc chắn sẽ không cảm thấy sốt ruột.

Chính vì thế gần bộ bàn ghế tiếp khách chính là vị trí lý tưởng cho việc đặt kệ sách báo. Khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng với sự chuyên nghiệp của khách sạn chỉ với một vật dụng nhỏ này.

Đặt gần bàn tiếp khách giúp khách dễ lấy tạp chí đọc khi rảnh
Đặt gần bàn tiếp khách giúp khách dễ lấy tạp chí đọc khi rảnh

Đối với vị trí này bạn có thể đặt những chiếc kệ có kích thước vừa phải giữa bộ bàn ghế. Hiện nay có một số mẫu kệ đựng sách báo có thêm bàn trà bên trên. Sẽ thật là thú vị nếu khách hàng có thể vừa uống trà, vừa đọc sách báo. Ngoài ra những chiếc kệ để bàn cũng sẽ giúp họ có thể thuận tiện lấy sách báo hơn. Tuy nhiên bạn cũng không thể bỏ qua những mẫu kệ đứng cao giúp sắp xếp được nhiều sách báo và vật dụng trang trí hơn.

Kệ tạp chí có thể đặt tại quầy lễ tân

Khi bước vào tiền sảnh khách sạn chắc chắn quầy lễ tân sẽ là nơi tiếp đón khách hàng đầu tiên. Đây được xem là bộ mặt của khách sạn, chính vì thế nếu đặt kệ tạp chí ở vị trí này chắc chắn sẽ phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Ngay từ khi bước chân vào khách sạn khách hàng đã cảm thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ vậy thì chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Những mẫu kệ tạp chí thường dùng ở sảnh
Những mẫu kệ tạp chí thường dùng ở sảnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ tạp chí với mẫu mã khác nhau. Khi chọn lựa kệ để đặt ở vị trí này bạn có thể chọn những mẫu kệ để bàn với kích thước nhỏ. Những chiếc kệ này có thể đặt ngay trên quầy lễ tân để giúp nhân viên lễ tân có thể tư vấn cho khách lựa chọn sách báo và kiểm soát một cách dễ dàng.

Tại vị trí này bạn cũng có thể đặt một kệ đứng có kích thước lớn hơn bên cạnh quầy lễ tân. Những chiếc kệ này có thể phục vụ được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. Quầy lễ tân cũng có diện tích khá lớn chính vì thế những chiếc kệ này cũng không chiếm diện tích quá lớn.

Đặt kệ tạp chí đứng sát tường

Nếu bạn có một tiền sảnh với diện tích rộng thì việc đặt một chiếc kệ tạp chí ở vị trí sát tường cũng hoàn toàn hợp lý. Đặt kệ ở vị trí này sẽ không ảnh hưởng đến việc đi lại của khách hàng mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian khách sạn.

Đặt giá đựng tạp chí sát tường để tránh va chạm
Đặt giá đựng tạp chí sát tường để tránh va chạm

Tuy nhiên với vị trí này nếu muốn đặt kệ tạp chí thì bạn cần lưu ý bắt ốc vít hoặc sử dụng những giá treo tường để đảm bảo an toàn. Đồng thời bạn cũng nên chọn những sản phẩm kệ báo có màu sắc, thiết kế phù hợp với thiết kế nội thất khách sạn.

Trên đây là những vị trí mà bạn có thể đặt kệ tạp chí tại tiền sảnh khách sạn. Tuy nhiên trước hết bạn cần phải chọn lựa được sản phẩm với chất lượng tốt. Liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì những gì mình nhận được.