Vì sao đồ dùng bếp nhà hàng thường bằng inox?

Nếu bạn đã từng đặt chân đến khu bếp nhà hàng sẽ thấy rằng nơi đây sở hữu màu trắng bạc đặc trưng. Hầu hết mọi thiết bị trong bếp từ bàn chế biến, xe đẩy thực phẩm, nồi nấu… đều làm bằng inox. Bạn thắc mắc vì sao inox lại được tin dùng như vậy? Vì sao đồ dùng bếp nhà hàng thường bằng inox? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết được nguyên do.

Lý do đồ dùng bếp nhà hàng thường bằng inox

Chất liệu inox có đặc tính là chịu lực tốt, khó bị cong vênh. Ngoài ra thì inox cũng chịu nhiệt và chịu lạnh tốt, không phai tạp chất khi ở nhiệt độ cao. Inox đã được kiểm định là an toàn cho sức khoẻ con người, dùng để chế biến và đựng thực phẩm, đồ ăn tốt.

Bếp nhà hàng thường có màu trắng bạc đặc trưng
Bếp nhà hàng thường có màu trắng bạc đặc trưng

Inox cao cấp mịn, trơn và sáng rất thích hợp để sử dụng tại khu vực nấu ăn. Với môi trường trơn, nhẵn sẽ hạn chế vi khuẩn tạo tổ và sinh sôi nảy nở, bụi bặm cũng khó bám vào nên sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh tốt hơn.

Trang bị toàn bộ đồ dùng bếp nhà hàng bằng inox tạo nên tính đồng bộ, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn, dễ dàng vượt qua đợt kiểm tra vệ sinh an toàn nhà bếp và vệ sinh thực phẩm của các ban ngành.

đồ dùng bếp nhà hàng thường bằng inox
Đồ dùng bếp nhà hàng thường bằng inox tạo nên tính đồng bộ

Hành Tinh Xanh cung cấp xe đẩy phục vụ inox cho bếp nhà hàng

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe đẩy phục vụ. Riêng dòng xe đẩy phục vụ bằng inox dùng trong bếp quán ăn, nhà hàng, chúng tôi có rất nhiều. Bạn có thể chọn mua:

Xe đẩy thức ăn bằng inox

Xe đẩy thức ăn bằng inox dùng để vận chuyển thực phẩm, thức ăn đồ uống đã chế biến xong lên bàn tiệc cho khách. Bạn nên chọn mua các loại xe đẩy inox 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng… vì chúng thông dụng và dễ để đồ nhất. Tại Hành Tinh Xanh, bạn có thể chọn mua xe đẩy đồ ăn inox 201 hoặc cao cấp hơn là xe làm bằng inox 304.

Xe chở đồ ăn inox loại 3 tầng, 2 tầng
Xe chở đồ ăn inox loại 3 tầng, 2 tầng

Xe thu gom bát đĩa khung inox

Chiếc xe đẩy dọn bàn ăn sở hữu khung inox bao giờ cũng chắc chắn và chịu được trọng lượng nặng cao. Dòng xe này bán rất chạy ở Hành Tinh Xanh và đã trở thành thương hiệu của chúng tôi.

Xe dọn bát đĩa nhà hàng sở hữu khung inox
Xe dọn bát đĩa nhà hàng sở hữu khung inox

Xe đẩy rượu inox

Xe đẩy rượu inox không những đẹp, phong phú kiểu dáng mà giá thành lại còn phải chăng. Muốn tìm kiếm những mẫu xe đẩy phục vụ rượu trà chất liệu inox thường, inox mạ vàng kiểu dáng đặc biệt, độc đáo hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh.

Xe đẩy rượu inox trắng và inox mạ vàng
Xe đẩy rượu inox trắng và inox mạ vàng

Nếu bạn có nhu cầu mua xe đẩy phục vụ inox cho bếp nhà hàng, hãy liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh nhé! Cam kết bạn sẽ hài lòng về mức giá và chất lượng sản phẩm.