Vai trò của giá tạp chí tại khu vực tiền sảnh tòa nhà

Bạn sẽ không thể ngờ rằng chiếc giá kệ để tạp chí đặt nơi tiền sảnh lại mang trong mình nhiều công dụng đến vậy. Đọc ngay bài viết sau đây để biết rõ vai trò của giá tạp trí đặt nơi tiền sảnh tòa nhà, khách sạn nhé!

Công dụng tuyệt vời – Vai trò của giá tạp chí tiền sảnh

Nơi lưu trữ sách báo giúp khách hàng giải trí tạm thời

Các vị khách khi đến tiền sảnh tòa nhà, khách sạn, nhà hàng sẽ phải lưu ở lại đây một lúc để chờ đợi. Nhằm giúp khách hàng không cảm thấy thời gian chờ đợi quá lâu và nhàm chán, đơn vị kinh doanh sẽ lắp đặt một vài giá kệ, trên đó đựng tạp chí, sách báo, ấn phẩm quảng cáo để khách đọc, lấy thông tin trong thời gian này.

Nơi chứa đựng nhiều loại sách báo để khách giải trí
Nơi chứa đựng nhiều loại sách báo để khách giải trí

Sắp xếp sách báo, tạp chí ngăn nắp, gọn gàng

Nếu đặt những cuốn sách, tạp chí trực tiếp lên bàn tiếp khách hoặc quầy lễ tân, nhiều người đôi khi sẽ tưởng của ai đó và không dám đọc. Hoặc nếu có tìm đọc, họ sẽ khiến cho chồng sách bị rơi, lộn xộn lại với nhau. Như vậy sẽ khiến không gian chung kém phần gọn gàng, văn minh.

Sử dụng kệ tạp chí không lo bừa bộn không gian
Sử dụng kệ tạp chí không lo bừa bộn không gian

Sử dụng giá để tạp chí báo với nhiều tầng và ngăn đựng tiện dụng sẽ giúp phân loại và bảo quản sách báo, tạp chí ngăn nắp, gọn gàng. Việc tìm kiếm đầu sách cũng dễ dàng hơn.

Thiết bị trang trí sang trọng khu vực tiền sảnh

Ngày nay những mẫu kệ để tạp chí được thiết kế vô cùng đẹp với ngoại hình sáng, bắt mắt. Bởi vậy ngoài chức năng đựng sách báo chúng còn trở thành thiết bị trang trí sang trọng tại khu vực tiền sảnh.

Kệ tạp chí có chức năng trang trí cho khu vực tiền sảnh
Kệ tạp chí có chức năng trang trí cho khu vực tiền sảnh

Thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp của khu vực đón tiếp

Đến một không gian sang trọng, bạn được đón tiếp chu đáo, có nơi để giải trí tạm thời trong lúc chờ đợi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng đúng không? Chỉ cần đầu tư 1 chiếc kệ đựng báo, bày trên đó đa dạng đầu sách, ấn phẩm tạp chí thôi là đơn vị kinh doanh đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt các vị khách về sự chuyên nghiệp và lịch thiệp.

Giá để tạp chí – kênh quảng cáo rẻ, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ để tạp chí có thể gắn logo, biển quảng cáo thương hiệu. Nếu đơn vị kinh doanh của bạn sử dụng loại này và trên kệ để một số tờ rơi quảng cảo, giới thiệu thông tin nữa, khách khi đến cập nhập được những nội dung này chắc chắn sẽ rất nhanh ghi nhớ. Đây là hình thức quảng cáo siêu tiết kiệm và cực hữu hiệu.

In logo thương hiệu trên kệ tạp chí để quảng bá
In logo thương hiệu trên kệ tạp chí để quảng bá

Với những tiện ích kể trên việc nhất định phải trang bị giá để tạp chí ở khu vực tiền sảnh là điều đương nhiên đúng không nào? Nếu bạn cần tìm địa chỉ mua kệ để tạp chí chất lượng, giá phải chăng hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh. Tại đây luôn có sẵn số lượng lớn mẫu kệ tạp chí mới nhất, đẹp nhất mà giá thành lại luôn rẻ 20% so với thị trường.