Ưu điểm nổi bật của các loại xe đẩy rác bằng tay

Sản phẩm xe đẩy rác bằng tay chính là công cụ không thể thiểu của những nhân viên vệ sinh môi trường khi đi làm nhiệm vụ. Nhờ những tính năng vô cùng vượt trội như dễ dàng vận hàng trong phạm vị nhỏ hẹp và không tốn sức khi di chuyển, nên đây chính là sản phẩm được đánh giá là tiện lợi nhất hiện nay. Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của các loại xe đẩy rác bằng tay để hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Ưu điểm của xe đẩy rác bằng tay

Ưu điểm của xe đẩy rác bằng tay

Xe đẩy rác bằng tay được thiết kế với 2 biến thể đó là 3 hoặc 4 bánh. Những chiếc xe thiết kế 3 bánh là loại xe đẩy rác vừa có thể di chuyển bằng tay vừa có hỗ trợ chi tiết kết hợp kéo cùng xe gắn máy. Những xe này có kết cấu bánh khá lớn, khung thép 3 mặt nâng đỡ thùng xe. Khung thép được phun sơn tĩnh điện, chống gỉ, thùng xe thường được làm bằng tôn hoa hoặc nhựa HDPE cao cấp.

Ưu điểm của xe đẩy rác bằng tay

Còn những xe thiết kế 4 bánh thường là xe rác chỉ dùng đẩy tay. Những xe này được gắn 4 bánh dưới 4 góc của đáy thùng và có thể có một khung thép dưới đáy nâng đỡ thùng xe. Những xe thu gom rác này thường được làm bằng nhựa cứng có dung tích 660 lít rất lớn.

Các loại xe đẩy rác bằng tay thường có thể tích thùng xe từ 350 lít đến 660 lít. Do đặc điểm sử dụng sức kéo của con người nên chúng được thiết kế để di chuyển dễ dàng và thùng xe không quá lớn.

Ưu điểm của xe đẩy rác bằng tay

Các mẫu xe đẩy rác giá rẻ:

Trên đây chính là những ưu điểm nổi bật của các loại xe đẩy rác bằng tay mà chúng tôi muốn giời thiệu đến quý khác. Những chiếc xe đẩy rác bằng tay trên thị trường cũng có nhiều mức giá khác nhau dành cho các loại chất liệu, kích thước, và công nghệ sản xuất. Tại Hành Tinh Xanh chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe thu gom rác đẩy tay đầy đủ các loại và dung tích với chất lượng uy tín nhất. Hãy liên hệ với Công Ty Hành Tinh Xanh theo hotline 024.7307.5955 – 028.7307.5955 để nhận được hỗ trợ tư vấn mua và sử dụng những mẫu xe đẩy rác cao cấp với giá cả tốt và nhiều ưu đãi nhất.