Túi vải trên xe làm buồng và những điều cần biết

Túi vải là một phụ kiện quan trọng trên xe làm buồng, chúng hỗ trợ rất nhiều cho công việc dọn dẹp phòng khách sạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các đặc điểm và công dụng của túi vải trên xe làm buồng.

Túi vải trên xe làm buồng có công dụng gì?

Túi vải trên xe dọn phòng khách sạn thường sở hữu kích thước rộng. 1 số loại túi còn được thiết kế kỹ lưỡng với 1 ngăn lớn và nhiều ngăn nhỏ để thuận tiện cho việc để đồ. Nhân viên dọn phòng sẽ thu gom các đồ vải bẩn như chăn, vỏ ga, gối, khăn tắm… và để vào trong túi. Túi lớn nên sẽ để được rất nhiều đồ bẩn, đảm bảo dọn được nhiều phòng nghỉ cùng lúc giúp tối ưu hóa quá trình làm việc và tiết kiệm thời gian cho nhân viên dọn phòng.

Túi vải trên xe dọn phòng khách sạn
Túi vải trên xe dọn phòng khách sạn

Đặc điểm của túi vải trên xe làm buồng

– Túi vải trên xe làm buồng thường được thiết kế từ những chất liệu chịu nước, bền đẹp và dễ vệ sinh.

– Túi vải chịu lực và đàn hồi cao, đảm bảo dễ dàng đựng được trọng lượng nặng.

– Túi vải dễ dàng tháo và lắp khỏi khung xe làm buồng thông qua các móc treo tiện lợi

Túi được cố định vào khung xe nhờ các móc treo
Túi được cố định vào khung xe nhờ các móc treo

Các loại túi vải xe làm buồng hay dùng nhất

Túi vải dù

Vải dù là một trong những chất liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất túi đựng trên xe đẩy dọn vệ sinh buồng phòng. Vải dù có các thành phần như Oxford hoặc Polyester, bên ngoài tráng thêm lớp Polyurethane (PU) để tăng khả năng chống thấm nước. Hiện nay vải dù 250T, vải dù chống thấm 420 trang PU và vải dù 650T trang ULI là những loại phổ biến nhất.

Vải dù với đặc tính không thấm nước
Vải dù với đặc tính không thấm nước

Túi vải dù chống thấm nước, giá lại phải chăng. Đặc biệt chúng có thể gấp gọn sau khi sử dụng để tiết kiệm không gian lưu trữ.

Túi vải canvas

Vải bố hay còn gọi là vải Canvas, là một dòng vải có lịch sử xuất hiện rất lâu đời, từ thế kỷ XIII. Mặc dù vải bố không có khả năng chống thấm nước cao bằng vải bạt, nhưng nó vẫn có một số đặc tính vượt trội như độ bền cao, độ đàn hồi tốt và khả năng chịu lực tốt. Vì vậy, vải bố được sử dụng rộng rãi trong sản xuất túi xách, balo, quần áo và các loại túi đựng trên xe đẩy phục vụ như xe làm buồng.

Các lưu ý khi sử dụng túi vải xe làm buồng

Khi sử dụng túi vải xe làm buồng, bạn nên lưu ý một số điểm sau để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm:

Túi vải trên xe làm buồng sử dụng không đúng cách rất dễ hỏng hóc
Túi vải trên xe làm buồng sử dụng không đúng cách rất dễ hỏng hóc

Sử dụng túi với đúng mục đích: Túi vải xe làm buồng thường được sử dụng để chứa đồ vải bẩn. Không nên sử dụng túi vải này để chở đồ nặng hoặc vật phẩm sắc nhọn. Như vậy có thể gây thủng, rách túi.

Giặt và vệ sinh túi vải đúng cách: Nên giặt túi vải sau mỗi lần sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất bám trên bề mặt túi. Sau khi giặt, phơi hoặc treo túi vải trong nơi thoáng mát để khô hoàn toàn.

Bảo quản túi vải đúng cách: Nên bảo quản túi vải ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao. Nếu không sử dụng, nên đóng gói và để túi vải ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và nấm mốc.

Túi vải trên xe dọn phòng khách sạn có thể hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn muốn mua túi vải mới hãy liên hệ với Hành Tinh Xanh nhé! Chúng tôi là thương hiệu bán xe làm buồng phòng nhập khẩu uy tín, có đủ các mẫu xe dọn phòng và phụ kiện xe dọn phòng thay thế khi cần. Khi mua hàng tại đây, bạn có thể an tâm về chất lượng tối ưu.