Trolley là gì? Trolley Hành Tinh Xanh có gì đặc biệt?

Trolley là gì? Có những loại trolley khách sạn nào? Các mẫu trolley do Hành Tinh Xanh cung cấp có gì đặc biệt mà lại được tin tưởng và nên chọn mua đến vậy? Đọc ngay bài viết sau đây, bạn sẽ có được ngay câu trả lời cho mình.

Trolley là gì?

Trolley – trolley service là tên gọi chung của các loại xe đẩy phục vụ dùng tại nhà hàng, khách sạn. Những chiếc xe được thiết kế với nhiều tầng hoặc sao cho đủ rộng rãi, đảm bảo chứa đựng được nhiều đồ dùng, vật dụng nhất phục vụ các công việc như dọn phòng, phục vụ bàn ăn khách sạn…

Trolley là tên gọi chung của các loại xe đẩy phục vụ
Trolley là tên gọi chung của các loại xe đẩy phục vụ

1 số các xe trolley khách sạn được dùng phổ biến

Trolley phục vụ bàn: Nổi bật nhất trong dòng trolley phục vụ bàn chính là xe đẩy thức ăn, xe thu gom bát đĩa và xe đẩy phục vụ rượu. Đây đều là những chiếc xe đẩy phục vụ quan trọng, cần trang bị tại các nhà hàng, khách sạn tầm cỡ từ 3 sao trở lên.

Trolley bộ phận làm buồng: Các nhân viên bộ phận buồng phòng thường sử dụng xe thu gom đồ giặt là, xe làm buồng phòng để tiến hành dọn dẹp vệ sinh phòng nghỉ khách sạn, bổ sung đồ dùng buồng phòng còn thiểu như đồ amenities, khăn tắm, khăn mặt mới.

Trolley bộ phận tiền sảnh: Mẫu xe đẩy sử dụng tại khu vực tiền sảnh khách sạn chính là xe đẩy hành lý. Đây là phương tiện vận chuyển toàn bộ hành lý, tư trang của khách từ cửa vào lên tới tận phòng nghỉ.

Trolley phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn
Trolley phục vụ bàn nhà hàng, khách sạn

Mua trolley tại Hành Tinh Xanh: Chất lượng, giá phải chăng

Khi tìm kiếm một địa chỉ để mua xe trolley khách sạn, bạn sẽ thấy rất nhiều người gợi ý nên mua tại Hành Tinh Xanh. Bạn thắc mắc tại sao xe đẩy phục vụ do Hành Tinh Xanh cung cấp lại được ưa chuộng đến vậy thì đây chính là câu trả lời cho bạn nhé:

Xe đẩy phục vụ Hành Tinh Xanh sở hữu chất lượng tốt

100% các mẫu trolley do Hành Tinh Xanh cung cấp đều là hàng chính hãng của những thương hiệu sản xuất có tiếng. Chúng tôi nói không với hàng loại 2, hàng nhái bán trà trộn trên thị trường. Khách hàng muốn kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm, Hành Tinh Xanh sẽ cung cấp cho bạn một số giấy tờ để xác minh.

Xe đẩy hành lý Hành Tinh Xanh là hàng nhập khẩu
Xe đẩy hành lý Hành Tinh Xanh là hàng nhập khẩu

Chỉ kinh doanh trolley hàng có sẵn

Tất cả các mẫu xe đẩy phục vụ được trưng bày tại showroom Hành Tinh Xanh đều là hàng có sẵn số lượng lớn. Chúng tôi nói không với hàng “order”, trừ khi khách muốn đặt mua một thiết bị xe đẩy riêng biệt theo ý khách và chỉ định Hành Tinh Xanh đặt hàng hộ.

Giá bán xe đẩy phục vụ vô cùng phải chăng

Nếu so sánh với các đơn vị cùng cung cấp sản phẩm giống với Hành Tinh Xanh, bạn sẽ thấy mức giá bán xe đẩy trolley của chúng tôi vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn. Chính sách giá công khai, rõ ràng và minh bạch nên rất có lợi cho cả khách mua lẻ lẫn mua sỉ.

Giá bán các loại trolley Hành Tinh Xanh rất cạnh tranh
Giá bán các loại trolley Hành Tinh Xanh rất cạnh tranh

Giao hàng nhanh chóng

Hành Tinh Xanh hỗ trợ giao hàng trên Toàn Quốc với thời gian vô cùng nhanh. Với những đơn hàng giá trị lớn, chúng tôi hỗ trợ giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Giờ bạn đã biết trolley là gì và nếu muốn mua xe đẩy phục vụ trolley thì nên tìm đến nhà cung cấp nào rồi đúng không? Hành Tinh Xanh luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!