Trên xe đẩy làm vệ sinh chuyên nghiệp sẽ chứa những thiết bị gì?

Việc duy trì sạch sẽ và an toàn là một ưu tiên hàng đầu trong nhiều ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ làm vệ sinh chuyên nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các xe đẩy đựng đồ làm vệ sinh đã ra đời. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem trong 1 ca làm việc, trên chiếc xe đẩy làm vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có những thiết bị gì quan trọng nhé!

Mẫu xe đẩy đồ vệ sinh chữ L thông dụng hiện nay
Mẫu xe đẩy đồ vệ sinh chữ L thông dụng hiện nay

Các thiết bị thường có trên xe đẩy làm vệ sinh chuyên nghiệp

Xe vắt nước (xe vắt móp)

Xe vắt nước hay còn gọi là xe vắt móp – xe ép cây lau nhà là một thiết bị quan trọng giúp vắt khô cây lau nhà, đảm bảo vệ sinh sàn nhà nhanh, sạch sẽ và khô ráo. Các xe vắt móp thường có kích thước lớn nên sẽ được đặt tại một vị trí riêng trên xe đẩy thiết bị vệ sinh.

Vị trí đặt xe vắt móp rất dễ nhìn thấy
Vị trí đặt xe vắt móp rất dễ nhìn thấy

Máy hút bụi

Máy hút bụi là một công cụ quan trọng giúp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất từ mọi góc của không gian làm việc. Điều này không chỉ cải thiện chất lượng không khí mà còn bảo vệ sức khỏe của nhân viên và khách hàng. Máy hút bụi đôi khi được đặt lên xe đẩy dọn vệ sinh để theo nhân viên làm việc. Hoặc, đôi khi được nhân viên vệ sinh mang ra sử dụng trực tiếp rồi cất trữ tại kho luôn.

Cây đẩy bụi khô, cây lau sàn ướt

Rất nhiều đồ, từ nhỏ đến lớn có trên xe làm vệ sinh
Rất nhiều đồ, từ nhỏ đến lớn có trên xe làm vệ sinh

Cây đẩy bụi khô và cây lau sàn ướt là những công cụ linh hoạt giúp làm sạch nhanh chóng ở mọi bề mặt sàn có nhiều người đi lại, giúp duy trì sạch sẽ không gian. Chúng thường được treo lên móc của xe làm vệ sinh 3 tầng, giúp tiết kiệm không gian tối đa nhất.

Các loại hóa chất dung dịch vệ sinh

Xe đẩy làm vệ sinh chuyên nghiệp thường được trang bị các khay để đựng các loại hóa chất dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Chủ yếu là các loại nước rửa sàn, dung dịch tẩy rửa và các chất khử trùng, giúp đảm bảo mọi bề mặt đều được làm sạch hiệu quả.

Hóa chất vệ sinh ưu tiên đặt ở tầng cao nhất
Hóa chất vệ sinh ưu tiên đặt ở tầng cao nhất

Bộ ky chổi quét rác

Bộ kỹ chổi quét rác là thiết bị quan trọng giúp thu gom tạp chất và rác thải một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với kiểu dáng là mỏng nhưng dài nên bộ ky chổi quét rác thường được treo vào móc trên xe đẩy.

Dụng cụ lau kính

Để đảm bảo mọi bề mặt kính trong không gian tòa nhà, khách sạn đều được làm sạch, dụng cụ lau kính là điều phải có. Chúng được đặt trên xe đẩy làm vệ sinh và luôn ở tình trạng sẵn sàng để cho nhân viên vệ sinh sử dụng.

Bạn có thể tham khảo cách sắp xếp đồ trên xe làm vệ sinh chữ L sau
Bạn có thể tham khảo cách sắp xếp đồ trên xe làm vệ sinh chữ L sau

Đồ bảo hộ vệ sinh, găng tay, khăn sạch

An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu trong công việc vệ sinh, vì vậy các đồ bảo hộ vệ sinh như găng tay và khăn sạch giúp bảo vệ nhân viên khỏi các tác nhân gây hại trong quá trình làm việc luôn cần được chuẩn bị kỹ càng. Chúng được đặt trên các tầng để đồ của xe làm vệ sinh.

Thùng, túi đựng rác

Xe chở đồ làm vệ sinh chuyên nghiệp thường đi kèm với thùng và túi đựng rác. Túi đựng rác thường làm bằng vải bạt chống thấm nước, giúp thu gom và xử lý rác thải một cách thuận tiện và an toàn.

Túi vải bạt đựng rác treo trên khung xe
Túi vải bạt đựng rác treo trên khung xe

Tất cả những thiết bị này khi được tích hợp vào một chiếc xe đẩy làm vệ sinh sẽ tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, giúp bảo đảm rằng mọi công việc làm vệ sinh được thực hiện hiệu quả và an toàn. Điều này không chỉ tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ mà còn nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Hành Tinh Xanh là đơn vị chuyên cung cấp mọi xe dọn vệ sinh. Chúng tôi có đủ các xe làm vệ sinh chữ L cỡ lớn, các loại xe ép cây lau nhà, xe vắt móp đôi, đơn dung dịch vệ sinh… Hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt mua đầy đủ mọi thiết bị làm sạch không gian bạn nhé!