Các lưu ý cần nhớ khi trang bị, sử dụng giá đựng sách báo inox

Hành Tinh Xanh là đơn vị bán giá kệ đựng sách báo, tạp chí nhiều năm. Bởi vậy, chúng tôi nắm và hiểu rất rõ dòng sản phẩm này. Dưới đây là 1 số lưu ý khi sử dụng giá đựng sách báo inox. Thực hiện đúng theo các khuyến nghị này sẽ giúp thiết bị của bạn bền hơn.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng giá đựng sách báo inox

Vị trí đặt kệ tạp chí: Nơi khô ráo, tránh mưa nắng

Inox là chất liệu khá bền trong điều kiện môi trường lý tưởng – môi trường trong nhà. Nếu phải tiếp xúc với ánh nắng, nước mưa nhiều, inox sẽ nhanh chóng xuất hiện vết han gỉ. Bởi vậy khi chọn lựa vị trí đặt kệ tạp chí bằng inox, bạn nên lưu ý điều này. Tốt nhất hãy đặt kệ tại góc phòng, tránh bị va đập. Trong trường hợp phải đặt kệ tại khu vực tiền sảnh, tránh vị trí sát cửa, lối ra vào hay hiên sảnh. Bởi những vị trí đó ánh nắng, nước mưa vẫn có thể tác động.

Đặt kệ đựng tạp chí, sách báo bằng inox ở môi trường trong phòng thoáng
Đặt kệ đựng tạp chí, sách báo bằng inox ở môi trường trong phòng thoáng

Vệ sinh kệ tạp chí inox: Không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh, giẻ sắt

Những chiếc kệ đựng tạp chí inox có chung đặc điểm là bề mặt rất trơn nhẵn, hạn chế bám bụi. Bởi vậy khi vệ sinh chỉ cần lau bằng khăn ẩm là được. Bạn không nên lạm dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh, bởi chúng sẽ làm bong tróc lớp inox bên ngoài rất nhanh. Giẻ sắt cũng không phù hợp làm dụng cụ vệ sinh cho bất cứ thứ đồ gì làm từ inox hết cả. Bởi giẻ sắt sẽ làm inox bị trày xước, mất độ sáng bóng.

Tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh
Tuyệt đối không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh

1 số lưu ý khác cần nhớ

Ngoài 2 lưu ý kể trên khi dùng giá để sách tạp chí bằng inox thì bạn cần nhớ những vấn đề sau:

– Cần nhớ khả năng chịu tải trọng của giá kệ, tuyệt đối không sắp xếp lượng sách báo quá nhiều, quá nặng lên kệ.

Mẫu kệ để sách bằng inox mạ vàng đặt ở sát tường đúng chuẩn
Mẫu kệ để sách bằng inox mạ vàng đặt ở sát tường đúng chuẩn

– Không nên thường xuyên thay đổi vị trí đặt kệ để sách báo, dù là kệ sách đứng có gắn bánh xe. Bởi mỗi lần di chuyển, khung kệ cũng sẽ bị ảnh hưởng một chút. Trong trường hợp bắt buộc phải di chuyển kệ tạp chí, hãy kiểm tra lại các vị trí khớp nối trên khung kệ, nếu bị lỏng cần sửa lại cho chặt.

– Kệ đựng sách báo tuyệt đối không dùng để chở và đựng vật nặng khác, đặc biệt là vật sắc nhọn, có chứa nước.

Kệ inox đựng sách báo
Kệ inox đựng sách báo

Bạn đã lựa chọn được nhà cung cấp giá để sách báo, tạp chí nào uy tín để đặt mua chưa? Nếu chưa, bạn nên tham khảo qua các sản phẩm hiện có ở Hành Tinh Xanh nhé. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những mẫu kệ tạp chí chất lượng nhất.